• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mercedes-AMG G 63 bản độ Brabus nổi tiếng tại TP. HCM vượt hàng nghìn cây số ra Hà Nội

Thực hiện: Gia Phong | 06/06/2022

(Tổ Quốc) - Đây là lần đầu tiên doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mang một chiếc xe ra Hà Nội để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh và chiếc xe Mercedes-AMG G 63 đã bắt gặp tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Tại đây cũng xuất hiện thêm một chiếc G 63 khác, được cho là của một người bạn của vị doanh nhân này.

Mercedes-AMG G 63 bản độ Brabus nổi tiếng tại TP. HCM vượt hàng nghìn cây số ra Hà Nội - Ảnh 2.

Nhiều tín đồ mê xe ngay lập tức nhận ra doanh nhân ngành nhựa đứng tạo dáng bên cạnh chiếc Mercedes-AMG G 63 độ của mình tại Hà Nội.

Mercedes-AMG G 63 của doanh nhân ngành nhựa thuộc phiên bản Edition 1. So với bản thông thường, ngoại thất G 63 AMG Edition 1 khác biệt ở dải decal ở hông xe, bộ mâm sơn đen viền đỏ 22 inch. Nguyên bản, chiếc G 63 này sở hữu ngoại thất màu trắng nhưng đã được dán lại với hai tông màu đen bóng phía nửa trên và đen mờ tại phần dưới.

Ngoại thất của xe cũng nâng cấp với gói độ bodykit Widestar tới từ hãng Brabus. Gói độ này bổ sung cản trước, nắp ca-pô, nẹp ngang chạy dọc thân xe, ốp gương, hệ thống đèn LED gắn tại nóc xe và các khe gió ở hốc bánh bằng carbon.

Ngoài ra, xe còn được dán trang trí các biểu tượng liên quan đến công ty nhựa. Chữ ký của doanh nhân Nhật Minh được dán ở cửa xe. Logo của công ty và con số 405 cũng được trang trí tại ốp bánh dự phòng.

Mercedes-AMG G 63 bản độ Brabus nổi tiếng tại TP. HCM vượt hàng nghìn cây số ra Hà Nội - Ảnh 6.

Dưới nắp ca-pô chiếc G 63 là khối động cơ bi-turbo V8 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Mercedes-AMG G 63 bản độ Brabus nổi tiếng tại TP. HCM vượt hàng nghìn cây số ra Hà Nội - Ảnh 8.

NỔI BẬT TRANG CHỦ