• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Messi trải lòng: Đam mê bóng đá nhưng gia đình là ưu tiên số 1

Thể thao 08/12/2023 14:55

(Tổ Quốc) - Siêu sao Lionel Messi đã có những chia sẻ đáng chú ý về những câu chuyện liên quan đến bóng đá và gia đình.

Mới đây, một phần của bộ phim tài liệu về Lionel Messi đã được phát trên sóng truyền hình. Tại đây, siêu sao người Argentina đã chia sẻ nhiều điều về tình yêu với trái bóng cũng như cuộc sống gia đình.

Nhà vô địch World Cup thừa nhận kể từ khi có gia đình, bóng đá không còn là ưu tiên hàng đầu. "Ngay từ nhỏ, tôi đã có niềm đam mê đặc biệt với trái bóng và nó từng là điều tôi đặc biệt quan tâm cho tới khi tôi đón con đầu lòng. Đó là khi mọi thứ tự động thay đổi. Bạn có những thứ ưu tiên hơn cả bóng đá", Messi trải lòng.

Messi trải lòng: Đam mê bóng đá nhưng gia đình là ưu tiên số 1 - Ảnh 1.

Hình ảnh Messi trong bộ phim tài liệu mới nhất

Là cầu thủ hàng đầu thế giới, Messi phải trải qua một lịch trình bận rộn, thậm chí thường xuyên thi đấu xa nhà. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2022 vẫn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho gia đình.

"Chúng tôi phải tập luyện mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi cũng muốn dành thời gian cho con các con. Thực tế, tôi đã phải bỏ lỡ nhiều điều vì vướng lịch thi đấu. Tôi chỉ biết cố gắng ở bên các con nhiều nhất có thể và hoàn thành bổn phận của một người cha", Messi cho hay.

Lúc này, Messi đã có thể ở bên vợ con nhiều hơn kể từ khi chuyển tới khoác áo Inter Miami. Bóng đá cũng trở thành một phần quan trọng của gia đình Messi.

"Các con cũng giống tôi, được làm quen với trái bóng từ sớm. Các con tôi rất thích chơi bóng và có những trải nghiệm thú vị với nó", Messi nói thêm.

Messi trải lòng: Đam mê bóng đá nhưng gia đình là ưu tiên số 1 - Ảnh 2.

Con trai cả Thiago của Messi hiện đã ghi danh vào học viện trẻ của Inter Miami. Messi hiện có 3 con là Thiago (11 tuổi), Mateo (8 tuổi), Ciro (5 tuổi)

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ