• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Sea Games 31

Tin tức, bài viết liên quan về: môi trường sống

 • Khi GDP không còn là thước đo thịnh vượng duy nhất

  Khi GDP không còn là thước đo thịnh vượng duy nhất

  Kinh tế

  -

  10/05/2022 14:28

  (Tổ Quốc) - Theo báo cáo về chỉ số thịnh vượng được Viện Legatum công bố hàng năm nhằm tìm ra những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, 5 nước Bắc Âu liên tục giữ vị trí đầu bảng mặc dù đây không phải những quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất. Vậy điều gì đang có xu hướng thay thế chỉ số GDP vốn được coi là giá trị đong đếm sự thịnh vượng?

 • Căn hộ chuẩn phong cách Nhật “đo ni đóng giày” cho con trẻ

  Căn hộ chuẩn phong cách Nhật “đo ni đóng giày” cho con trẻ

  Kinh tế

  -

  08/04/2022 21:28

  (Tổ Quốc) - Chọn không gian sống giàu giá trị trải nghiệm, giữa tâm điểm tri thức, để con trẻ trưởng thành độc lập là lý do khiến nhiều ông bố bà mẹ tìm tới căn hộ “chuẩn phong cách Nhật” The Sakura – SA3, thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 • Lý do bất động sản “view sông” chưa bao giờ hạ nhiệt

  Lý do bất động sản “view sông” chưa bao giờ hạ nhiệt

  Kinh tế

  -

  28/01/2022 14:38

  (Tổ Quốc) - Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 • "Phương tiện" chưa kịp đưa ông Táo về trời đã "trắng bụng"

  Thời sự

  -

  25/01/2022 15:01

  (Tổ Quốc) - Hôm nay, 25/1 tức 23 tháng Chạp năm Tân Sửu, Người dân Thủ đô cúng ông Công ông Táo, cá chép vừa được phóng sinh tại nhiều sông hồ trên địa bàn Hà Nội, nhiều "phương tiện" của ông Công ông Táo đã chết ngửa bụng vì nguồn nước ô nhiễm.

 • “Phong thủy sinh tài lộc” cho cư dân dự án The Sakura

  “Phong thủy sinh tài lộc” cho cư dân dự án The Sakura

  Kinh tế

  -

  05/11/2021 19:00

  (Tổ Quốc) - Bể bơi 4 mùa Sakura với tầm nhìn panorama hướng ra vườn Nhật nội khu rực rỡ sắc màu không chỉ được xem là “bảo chứng vàng” cho phong cách sống nghỉ dưỡng quanh năm của phân khu The Sakura, thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City, Hà Nội. Đó còn là yếu tố phong thủy tốt, mang lại cuộc sống an cư cho cư dân.

 • Đón đầu phong cách sống xanh sau giãn cách, đô thị biển hút lực đầu tư

  Đón đầu phong cách sống xanh sau giãn cách, đô thị biển hút lực đầu tư

  Kinh tế

  -

  01/11/2021 14:30

  (Tổ Quốc) - Sau chuỗi ảnh hưởng liên hoàn từ dịch, bên cạnh xu hướng đi ngang "giữ giá", thị trường địa ốc tại 1 số trung tâm du lịch biển lớn như Quảng Ninh vẫn đạt tỷ lệ hấp thụ tốt và cho thấy đà phục hồi nhanh chóng.

 • Giới trẻ xứ Thanh dần dịch chuyển “tổ ấm” vào khu căn hộ

  Giới trẻ xứ Thanh dần dịch chuyển “tổ ấm” vào khu căn hộ

  Kinh tế

  -

  25/10/2021 09:30

  (Tổ Quốc) - Kinh tế bứt phá mạnh mẽ, thu nhập người dân cải thiện khiến nhu cầu hưởng thụ môi trường sống chất lượng cao ngày càng gia tăng, đặc biệt với các gia đình trẻ nhanh chóng “bắt trend” xu hướng. Trong đó, các căn hộ cao tầng ngày càng được ưa chuộng bởi sự hiện đại và văn minh.

 • WWF-Việt Nam kêu gọi trách nhiệm người tiêu dùng trong giảm thiểu rác thải nhựa

  WWF-Việt Nam kêu gọi trách nhiệm người tiêu dùng trong giảm thiểu rác thải nhựa

  Thời sự

  -

  07/10/2021 08:33

  (Tổ Quốc) - “Giảm rác thải nhựa là việc cần làm ngay của chính mỗi người, vì sức khỏe của bản thân, của những người thân yêu và vì thiên nhiên trong sạch. Bạn có thể quyết định việc đó!” – Đây là thông điệp truyền đi từ WWF - Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên trong Chiến dịch truyền thông giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam.

 • Cơ hội cuối cùng sở hữu phân khu “vàng” The Origami Park tại Vinhomes Grand Park

  Cơ hội cuối cùng sở hữu phân khu “vàng” The Origami Park tại Vinhomes Grand Park

  Kinh tế

  -

  28/09/2021 14:30

  (Tổ Quốc) - Sau hàng loạt các kỷ lục bán hàng của Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức), The Origami Park (S6) là phân khu căn hộ cao tầng cuối cùng của dự án được chào bán. Dự án đang khiến giới đầu tư “sôi sục” trong bối cảnh nhu cầu sống xanh, an toàn, đa dạng trải nghiệm lên ngôi.

 • Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại “Quận Ocean” trung tâm phía Đông Hà Nội

  Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại “Quận Ocean” trung tâm phía Đông Hà Nội

  Kinh tế

  -

  25/09/2021 17:00

  (Tổ Quốc) - Môi trường sống trong lành, khoáng đạt của biển hồ hòa với nhịp sống sầm uất hiện đại giao hòa, lại thêm chính sách kết nối chủ sở hữu - khách thuê với những ưu đãi thiết thực, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đang mở ra cơ hội cho các khách thuê trải nghiệm môi trường sống mới với hàng ngàn tiện ích, hướng tới những mục tiêu xa hơn là được tự mình sở hữu một căn hộ cao cấp tại “quận Ocean”.

Xem thêm