• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một cán bộ tử nạn khi đi tuần tra tại Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước trong

Pháp luật 12/10/2022 21:00

(Tổ Quốc) - Trong quá trình vượt suối, anh H.Đ.P là Trạm phó Trạm Cầu Khỉ, thuộc Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước trong (Lệ Thuỷ - Quảng Bình) đã bị nước cuốn trôi…

Chiều tối 12/10, tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Ho đóng tại xã Lâm Thủy (Lệ Thủy - Quảng Bình) cùng chính quyền địa phương và người dân đã tìm được thi thể của anh H.Đ.P (SN 1986) là trạm phó trạm Cầu Khỉ thuộc Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe nước trong.

Một cán bộ tử nạn khi đi tuần tra tại khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước trong - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân

Anh H.Đ.P cùng các đồng đội trong quá trình đi tuần tra kiểm soát địa phận rừng mình quản lý vào ngày 12/10, khi lội qua suối Thù Lù (đổ ra sông Long Đại), thuộc địa phận bản Mít Cát, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thì bị nước cuốn trôi.

Đến khoảng 13h ngày 12/10, lực lượng Biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Làng Ho nhận được tin báo và lập tức đến hiện trường phối hợp cùng người dân và chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm anh H.Đ.P.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể anh H.Đ.P cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 300m về phía hạ lưu của suối Thù Lù.

Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và phối hợp với gia đình để đưa thi thể anh H.Đ.P về mai táng theo phong tục của địa phương.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ