• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một doanh nghiệp viễn thông hỗ trợ lãi suất vay mua nhà, xe cho nhân viên

Kinh tế 02/02/2023 11:52

(Tổ Quốc) - Doanh nghiệp viễn thông này hỗ trợ người lao động mức lãi suất 4%/năm với hạn mức vay ngân hàng tối đa 1,5 tỷ đồng khi mua nhà.

Một doanh nghiệp viễn thông hỗ trợ lãi suất vay mua nhà, xe cho nhân viên - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) có chính sách hỗ trợ lãi suất cho người lao đồng mua nhà, tậu xe. Ảnh minh họa.

Theo đó, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa ban hành chính sách hỗ trợ lãi suất mua nhà, tậu xe, có hiệu lực từ ngày 1/2. Cụ thể, thay vì phải trả toàn bộ lãi suất khi vay ngân hàng, người lao động của FPT Telecom sẽ được hỗ trợ lãi suất 4%/năm với hạn mức vay ngân hàng tối đa 1,5 tỷ đồng khi mua nhà, hoặc lãi suất 6%/năm với khoản vay ngân hàng tối đa 600 triệu đồng khi mua xe ô tô. Các khoản vay cần có thời hạn tối thiểu 48 tháng tính đến thời điểm gửi đăng ký và thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 48 tháng kể từ tháng đầu tiên nhận hỗ trợ.

Chính sách này áp dụng cho cấp cán bộ level 3, level 4 hoặc cán bộ nhân viên level 2 thuộc 7 vùng kinh doanh có chức danh là trưởng phòng hoặc thành viên câu lạc bộ Bestsale. Các cán bộ nhân viên cần phải ký hợp đồng lao động xác định thời hạn hoặc hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hiện còn làm việc và được cán bộ quản lý đánh giá tốt về hiệu quả công việc được giao.

Mỗi  hợp đồng lao động được một suất vay tiền ngân hàng có hỗ trợ lãi suất từ công ty theo quy định này. Các cán bộ nhân viên là vợ chồng cùng làm việc, nếu thoả mãn điều kiện và được phê duyệt thì mỗi cán bộ nhân viên được một suất hỗ trợ lãi suất vay tiền theo quy định. Mỗi cán bộ nhân viên thuộc đối tượng hỗ trợ lãi suất phải sử dụng khoản vay đúng mục đích theo quy định.

Chính sách sẽ được triển khai giai đoạn 1 với số lượng 100 suất dành cho 100 cán bộ nhân viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 1/2 đến hết ngày 10/2. 

Theo doanh nghiệp viễn thông này, chính sách hỗ trợ lãi suất giúp người lao động giảm bớt áp lực về tài chính, ổn định cuộc sống, từ đó yên tâm lao động và cống hiến, gắn bó hơn với công ty.

Dy Khoa

NỔI BẬT TRANG CHỦ