• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Mưa” tiền thưởng cho đội tuyển U19 Việt Nam

Thể thao 31/10/2016 19:21

(Tổ Quốc) - Với thành tích giành hạng 3 chung cuộc tại giải U19 châu Á diễn ra ở Bahrain và lọt vào vòng chung kết U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc, đội tuyển U19 Việt Nam nhận được "mưa" tiền thưởng từ các tổ chức cá nhân trên cả nước.

Đội tuyển U19 Việt Nam nhận tiền thưởng từ Bộ VH-TT&DL, VFF, VPF

Chiều ngày 31/10, tại buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam về nước sau khi giành hạng 3 chung cuộc tại giải U19 châu Á và đồng thời đoạt vé dự giải U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố số tiền mà các tổ chức, cá nhân trao tặng cho đội tuyển.

Niềm vui của các thành viên trong đoàn và của các tuyển thủ được nhân lên khi số tiền tặng thưởng đến dồn dập từ các Mạnh Thường Quân ngay trong buổi chiều gặp mặt khi đội tuyển về nước.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận phần thưởng từ VFF

Ngoài quyết định trao tặng 100 triệu đồng của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, VFF cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U19.

Ngay sau khi công bố số tiền thưởng trên, ngay trong buổi trao tặng, ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực VFF cũng công bố vừa mới nhận được tin từ các Mạnh Thường Quân trao tặng tiền thưởng cho đội tuyển U19.

Đại diện VPF trao tiền thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển U 19 Việt Nam

Cụ thể, CLB Hà Nội T&T tặng 500 triệu đồng, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tặng thưởng 200 triệu đồng, ông bầu Đỗ Quang Hiển tặng 300 triệu đồng và 200 triệu đồng từ một Mạnh Thường Quân khác.

Như vậy tổng số tiền đội tuyển U19 được trao tặng lên đến 2,3 tỷ đồng, vượt hơn gấp đôi so với ban đầu.

Tại buổi lễ, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, số tiền thưởng trên là nguồn động viên vô cùng to lớn để các tuyển thủ tiếp tục thi đấu, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn mong các tuyển thủ của mình đừng ngủ quên, say mình trong chiến thắng

"Mong rằng các tuyển thủ đừng ngủ quên, say mình trong chiến thắng mà hãy tiếp tục luyện tập sức khỏe, kỹ thuật để sẵn sàng bước vào những trận đấu sắp tới" - HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt đội tuyển U 19 Việt Nam, trưởng đoàn Dương Minh Khôi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam, sự đinh hướng sâu sát của VFF và các cơ quan truyền thông đã luôn đồng hành cùng đội tuyển.

HLV Hoàng Anh Tuấn trao tặng áo của tuyển thủ cho Chủ tịch VFF-Lê Hùng Dũng 

Còn theo ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch VFF, cho biết đội tuyển U 19 đã làm nên kỳ tích, mốc son trong lịch sử bóng đá Việt Nam. "Chúng tôi cảm ơn các bạn đã mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Các bạn đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Mong các bạn tiếp tục cố gắng và trưởng thành qua từng trận đấu..." - ông Lê Hùng Dũng nói.

Gia Thanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ