• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam sinh "thú tội" quay lén bạn nữ đang tắm khi đang đi học quân sự?

Pháp luật 06/11/2018 22:35

(Tổ Quốc) - Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho biết đã nhờ công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc nam sinh của trường "thú tội" quay lén bạn nữ đang tắm khi đang đi học quân sự.

Chiều 6/11, lãnh đạo trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) cho biết đã nhờ công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc clip ghi lại cảnh nam sinh viên của trường "thú tội" việc quay lén nữ sinh đang tắm khi đang đi học quân sự.

Theo đó, nhà trường đã mời 2 nam sinh này lên viết bàn tường trình và đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (SV năm nhất), người được cho là có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm.

Nam sinh thú tội quay lén bạn nữ đang tắm khi đang đi học quân sự? - Ảnh 1.

Hai nam sinh "thú tội" quay lén bạn nữ đang tắm khi đang học quân sự.

Theo lời khai nhận của nam sinh H., thì vào ngày 1/11, khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (thuộc trường ĐH Thể dục Thể thao) thì em này quay lén clip một nữ sinh lúc đang tắm.

Sau khi quay xong, H. chuyển clip sang cho một người bạn là N.V.N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trong trường.

"Hiện tại, nhà trường đã có văn bản gửi cơ quan công an nhờ vào cuộc điều tra, làm rõ. Khi nào có thông tin chính xác thì chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ, cũng như xem xét các hình thức xử lý đối với các sinh viên này...", một lãnh đạo nhà trường cho biết.

Được biết, trước đó trên các trang mạng xuất hiện một clip ghi lại việc một nhóm sinh viên quay lại cảnh 2 nam sinh "thú tội" về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự. 

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi mà nhiều nữ sinh trong khóa học quân sự vào đầu tháng 11 lo lắng vì không biết mình có phải là "nhân vật chính" trong clip hay không.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ