• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng cao xuống tử vong

Thời sự 03/06/2020 11:18

(Tổ Quốc) - Rạng sáng, bảo vệ trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vinh bất ngờ phát hiện một nam sinh của trường rơi từ tòa nhà cao tầng trong trường xuống đất tử vong.

Ngày 3/6, cơ quan chức năng TP. Vinh (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam sinh theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng cao xuống đất tử vong tron g khuôn viên trường.

Thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng 29/5, bảo vệ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (đóng trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hưng Dũng, TP. Vinh) bất ngờ phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà cao tầng trong khuôn viên trường học.

Nam sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng cao xuống tử vong - Ảnh 1.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nơi nam sinh Q. rơi từ tầng cao xuống tử vong.

Sự việc được trình báo lên Công an phường Hưng Dũng, Công an TP. Vinh để điều tra làm rõ sự việc.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân là Nguyễn Hồng Q. (SN 1999, trú xã Quỳnh Thọ, Quỳnh Lưu, Nghệ An; theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vinh).

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo xã Quỳnh Thọ (Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận Nguyễn Hồng Q. là người trú trên địa bàn và đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thì bất ngờ tử vong. Qua thông tin ban đầu từ người thân, nạn nhân Q. được xác định rơi từ tầng 5 của tòa nhà trong trường học và thời gian vào khoảng đêm 28/5, rạng sáng 29/5.

Trước thông tin trên, lãnh đạo phường Hưng Dũng (TP. Vinh) xác nhận có sự việc một nam sinh tử vong trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nam sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng cao xuống tử vong - Ảnh 2.

Sáng ngày xảy ra sự việc, cổng trường được đóng kín để cơ quan chức năng điều tra làm rõ hiện trường vụ việc.

PV liên hệ với Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh để có thêm thông tin chi tiết nhưng người này không nhấc máy. Khi liên hệ đến một số cán bộ trong trường thì những người này cũng từ chối cung cấp thông tin với lý do đi vắng nên không nắm được sự việc.

Được biết, nam sinh Nguyễn Hồng Q. theo học tại trường và thuê trọ ở ngoài. Hiện chưa rõ lý do và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam sinh này trong khuôn viên trường.

Trước đó vào ngày 25/10/2019, một cán bộ của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cũng đã rơi từ tầng cao của 1 khách sạn trên địa bàn TP. Vinh xuống đất tử vong.

Cụ thể, vào sáng 25/10/2010, ông Ph.C.Th. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh; Phó Trưởng Phòng Kế toán của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh) được phát hiện rơi từ tầng 8 của Khách sạn Mường Thanh Phương Đông (TP. Vinh) xuống ban công tầng 2 tử vong.

Ngọc Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ