• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam thanh niên bị bỏng nặng vì thiêu sống bạn gái trong phòng

Thời sự 28/07/2018 19:32

(Tổ Quốc) - Rủ bạn gái đến phòng chơi, nam thanh niên bỗng nhiên nảy sinh ý định giết chết bạn gái bằng cách khóa trái cửa rồi châm lửa tự thiêu để cùng chết.

Nguyễn Xuân Phong đang điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức: Nguồn CAO

Vụ việc trên xảy ra tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ngay trong buổi chiều ngày 28/7.

Cụ thể, như CAO đưa tin, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa giải cứu thành công một cô gái bị bạn trai nhốt trong phòng trọ tại số 40 đường số 4, KP.6 ( phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức), rồi khóa trải của tự thiêu.

Nam thanh niên gây ra vụ việc này được xác định là Nguyễn Xuân Phong (SN 1980, quê Nghệ An, tạm trú địa chỉ trên). Theo Công an quận Thủ Đức, hiện tại Nguyễn Xuân Phong đang được cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức trong tình trạng bỏng khá nặng ở hai tay và khu vực mông.

Nạn nhân trong vụ việc này bước đầu được cho là chị Võ Thị Vân (SN 1983, quê Nghệ An, hiện đang  làm công nhân tại cho một công ty trên địa bàn  quận Bình Tân).

Thông tin ban đầu, Nguyễn Xuân Phong và chị Vân có quen biết với nhau qua mạng xã hội. Theo lịch hẹn, sáng ngày 28/7, Nguyễn Xuân Phong bắt xe buýt lên chỗ trọ của chị Vân ở Bình Tân để đón chị này xuống phòng trọ của mình chơi.

Sau đó, khi cả đến phòng trọ của Nguyễn Xuân Phong chơi, được một  lát thì Phong đứng dậy nói lẩm bẩm rồi đống cửa phòng lại. Trong lúc chị Vân đang lo lắng chưa biết có chuyện gì xảy ra thì Phong đi vào ôm hết quần áo của mình ra giữa phòng rồi châm lửa đốt.

Lúc này, chị Vân hốt hoảng van xin Phong mở cửa, nhưng không được. Thấy trong phòng có tiếng người khóc lóc và khói bốc ra. Những người dân bên cạnh đã nhanh chóng báo công an rồi đập cửa xông vào để giải cứu nạn nhân. May mắn là chị Vân chưa bị bỏng hay thương tích gì.

Được biết, trong lúc khống chế nam thanh niên này, một chiến sĩ công an và một người dân khác đã bị thương./.

Vụ việc  hiện đang tiếp tục được lực lượng chức năng làm rõ./.

Tên nạn nhân – cô gái đã được thay đổi.

Vi Phong (T/h)

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ