• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Nam thanh niên gãy "cậu nhỏ" vì thói quen làm việc này vào mỗi sáng

Sức khỏe 15/06/2020 21:21

(Tổ Quốc) - Mỗi sáng thức dậy, T. thường bẻ "cậu nhỏ" vì thói quen. Tuy nhiên, một lần bẻ quá tay đã khiến "cậu nhỏ" bị gãy và phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 15/6, bác sỹ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện này vừa xử lý cho một trường hợp bị vỡ thể hang dương vật.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày, bệnh nhân V.V.T. (27 tuổi, trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng dương vật thâm tím, đau.

Qua tìm hiểu, bệnh nhân T. cho biết, T. có thói quen hàng sáng thức dậy khi dương vật còn cứng thì cầm bẻ để nghe tiếng kêu rắc rắc. Sáng 15/6, thanh niên T. tiếp tục bẻ theo thói quen. Tuy nhiên quá trình bẻ hơi quá tay, T. cảm giác dương vật đau nhói và thâm tím dần. Sợ có vấn đề, T. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu để xử lý vết thương.

Qua thăm khám, các bác sỹ xác định bệnh nhân T. bị vỡ vật hang nên tiến hành cho nhập viện để khâu và xử lý.

"Bệnh nhân đã được phẫu thuật khâu phục hồi bao trắng vật hang. Bệnh nhân được đưa đến viện kịp thời nên khả năng phục hồi của bệnh nhân đảm bảo 100%, không ảnh hưởng gì sau này", bác sỹ Tùng cho hay.

Bác sỹ Tùng cảnh báo những người có thói quen này nên bỏ sớm vì sẽ ảnh hưởng đến dương vật và có thể gãy bất cứ lúc nào. Khi xảy ra sự cố, bệnh nhân cần đến sớm các cơ sở y tế để được thăm khám và chăm sóc.

Ngọc Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ