• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nestlé Việt Nam sát cánh cùng tuyến đầu phòng chống đại dịch

Kinh tế 03/02/2021 15:58

(Tổ Quốc) - Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa ủng hộ gần 45.000 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa qua trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Phối hợp chặt chẽ với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hải Dương và các đơn vị chức năng, các sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống của Nestlé sẽ được chuyển đến các trung tâm cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến và các khu vực dân cư đang bị cách ly tại Hải Dương, gồm: thành phố Chí Linh (huyện Chí Linh), huyện Nam Sách, huyện Kim Thành và huyện Kinh Môn.

Nestlé Việt Nam sát cánh cùng tuyến đầu phòng chống đại dịch - Ảnh 1.

Đại diện Nestlé chuyển quà hỗ trợ tại Huyện Kim Thành (Hải Dương)

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, khẳng định: "Trong bối cảnh đại dịch, chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của Chính phủ trong hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp tích cực cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng giữ sức khỏe, cùng hợp tác và chung tay với các lực lượng tuyến đầu để cùng nhau vượt qua các thách thức của đại dịch."

Nestlé Việt Nam sát cánh cùng tuyến đầu phòng chống đại dịch - Ảnh 2.

Đại diện Nestlé trao tặng sản phẩm tại UBND Huyện Nam Sách (Hải Dương)

Ngay từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 3/2020, Nestlé Việt Nam đã đặt ra 5 ưu tiên giúp vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19 gồm: Đảm bảo an toàn và phúc lợi cho nhân viên, Tối ưu hóa nguồn cung, Tối ưu hóa kênh phân phối, Linh hoạt trong cách tiếp cận với với tiêu dùng, và Chung tay hỗ trợ Chính phủ và cộng đồng.

Trong năm qua, Nestlé tại Việt Nam và công ty La Vie (một thành viên của Tập đoàn Nestlé) đã hỗ trợ gần 40 tỉ đồng thông qua sản phẩm, tiền mặt và 88.000 khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống đại dịch tại Việt Nam. Công ty cũng đã triển khai hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng-tin trường học "Vượt thách thức, Đón thời cơ" với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng.

Nestlé Việt Nam sát cánh cùng tuyến đầu phòng chống đại dịch - Ảnh 3.

Nestlé bàn giao sản phẩm tại điểm cách ly tại TP Chí Linh (Hải Dương)

Công ty cũng luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ, phổ biến các quy định về phòng, chống dịch cho toàn thể công nhân lao động của công ty để cùng thực hiện như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào làm việc tại công ty, giữ khoảng cách, ưu tiên các cuộc họp online, tăng cường giãn cách ở khu vực sản xuất, lắp đặt một số phân vùng, tấm chắn phòng dịch.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ