• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

Kinh tế 28/06/2021 09:02

(Tổ Quốc) - Mừng ngày Gia đình Việt Nam, Vietjet dành tặng 03 ngày vàng từ 28/6 đến 30/6/2021 khuyến mãi với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng (*).

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ với thời gian bay từ 7/9 đến hết 31/12/2021 (**), áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến khắp các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn...

 Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet   - Ảnh 1.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé") hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử, QR payment. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Hãy cùng Vietjet thoả thích lên kế hoạch bay an toàn để khám phá những điểm đến tuyệt đẹp của Việt Nam với gia đình và người thân, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, sẵn sàng trở lại với bầu trời.

 Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet   - Ảnh 2.

Chung tay vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, hãy cùng Vietjet ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 qua chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng; soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và trực tuyến qua website https://quyvacxincovid19.gov.vn/ vì một Việt Nam khỏe mạnh chiến thắng đại dịch.

Hành khách lưu ý khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. An tâm bay cùng Vietjet khi tất cả khách hàng được tặng miễn phí gói bảo hiểm Bay An Toàn với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do cách ly bởi dịch bệnh tới 1 triệu đồng/ngày.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

(**) Trừ các ngày lễ, Tết

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ