• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Cho bé gái 10 tuổi vào nhà ăn cơm, người phụ nữ bị "tố" bắt cóc, đánh tới tấp

Pháp luật 12/03/2019 13:50

(Tổ Quốc) - Thấy bé gái 10 tuổi vào nhà xin ăn cơm, chị Bảo liền lấy cơm cho ăn. Tuy nhiên, khi người nhà bé gái đi tìm thấy ở trong nhà chị Bảo liền xông vào nhà đánh tới tấp còn "tố" chị này bắt cóc trẻ con.

Ngày 12/3, chị Nguyễn Thị Bảo (SN 1967, trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã có đơn khiếu nại, tố cáo gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của một nhóm người vô cớ vào nhà vu khống chị bắt cóc và đánh đập chị tại nhà riêng.

Theo đơn trình bày,  khoảng 10h30 phút trưa ngày 6/3, chị Bảo đang ở nhà thì thấy một bé gái khoảng 10 tuổi vào nhà xin ăn cơm. Lúc này, tới bữa ăn trưa nên chị liền cho bé ăn cơm cùng các cháu của mình. Khi ăn cơm xong, chị Bảo nói cháu bé mệt thì vào nhà ngủ trưa rồi chị đi làm việc. Tuy nhiên, sau giờ cơm trưa cháu bé đã im lặng và bỏ đi.

Nghệ An: Cho bé gái 10 tuổi vào nhà ăn cơm, người phụ nữ bị tố bắt cóc, đánh tới tấp  - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Bảo kể lại sự việc

Đến khoảng 16h cùng ngày thì bất ngờ, có 3 người phụ nữ cùng 4 người đàn ông tới nhà tìm chị Bảo. Chưa kịp hiểu chuyện gì, chị Bảo đã bị những người này xông vào dọa đánh. Qúa hoảng sợ, chị Bảo liền chạy sang nhà hàng xóm. Tuy nhiên, những người này vẫn đuổi theo đánh tới tấp và hô hoán bắt cóc. Sau khi có sự can ngan của hàng xóm những người này mới dừng lại và bỏ đi.

Ngoài ra, khi đánh chị Bảo nhóm người này đã quay clip và đưa lên mạng xã hội với nội dung tố cáo chị này bắt cóc trẻ con. Sự việc, khiến chị Bảo bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề những ngày sau đó.

Chị Bảo cho biết, trước đó không quen biết cháu bé mà chỉ nghĩ đơn giản đến giờ thì cho cháu ăn như con cháu trong nhà.

"Tôi không biết cháu bé là ai, khi thấy cháu vào xin ăn cũng đến bữa nên tôi cho cháu ăn cùng với các cháu của mình. Khi ăn xong thì cháu đi đâu tôi không biết. Thế mà bị người nhà cháu đến vu khống tôi bắt cóc và còn đánh đập", chị Bảo nói.

Hiện tại, chị Bảo đã gửi đơn khiếu nại đến công an xã Nghi Diên, Công an huyện Nghi Lộc để yêu cầu điều tra làm rõ hành vi của nhóm người trên.

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ