• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Hàng trăm người trắng đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Pháp luật 30/11/2023 11:36

(Tổ Quốc) - Sau khi đi ra khỏi cổng thì cháu bé bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Để giúp gia đình, hàng trăm người đã tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn chưa thấy cháu bé.

Ngày 30/11, thông tin từ UBND phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), chính quyền địa phương và lực lượng công an, gia đình đang tổ chức tìm kiếm bé trai Đoàn Phúc An (2 tuổi, trú trên địa bàn phường).

Theo chị Lê Thị Huyền (SN 1993, trú phường Quỳnh Xuân), mẹ bé cho biết, trước đó vào khoảng 14h30 ngày 29/11, vợ chồng chị đi làm nên con trai ở nhà cùng bà.

Nghệ An: Hàng trăm người trắng đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu bé mất tích. Ảnh gia đình cung cấp.

Thấy người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà, bé Phúc An theo sau. Ít phút sau không thấy bé đâu, người bà hỏi anh trai bé An mới biết cháu ra cổng, liền đi tìm kiếm. Tuy nhiên, tìm khắp nơi không thấy đâu nên bà đã gọi cho bố mẹ và trình báo sự việc cho cơ quan công an.

Phía gia đình đã đi trích xuất các camera khu vực xung quanh nhưng không hề thấy hình ảnh cháu bé. Sau đó, gia đình chị Huyền đã chia sẻ hình ảnh bé An lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con.

Trong đêm 29/11, hàng trăm người trong xóm cũng đã giúp gia đình chị Huyền tìm kiếm cháu An nhưng chưa có kết quả. Được biết, gia đình chị Huyền chỉ ở nhà làm ruộng, trong cuộc sống hàng ngày không có mâu thuẫn với ai.

Hiện, cơ quan công an đã vào cuộc để giúp đỡ gia đình tìm cháu bé. Đồng thời, ai thấy cháu ở đâu xin báo giúp về gia đình qua SĐT: 0965337136.


Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ