• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Nam thanh niên tự tử để lại thư tuyệt mệnh trong nhà nghỉ

Pháp luật 13/02/2019 06:38

(Tổ Quốc) - Nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) lên gõ cửa phòng một nam thanh niên đang thuê ở đây nhưng không thấy trả lời. Khi mọi người phá cửa vào thì phát hiện vị khách đã chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin từ Công an thị trấn Diễn Châu cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong khách sạn tại thị trấn Diễn Châu. Nguyên nhân tử vong có thể do tự tử.

Theo đó, vào chiều 11/2, anh Cao Hồng Quang (22 tuổi, trú xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) vào thuê phòng ở tầng 2 tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Diễn Châu.

Đến 17h chiều 12/2, nhân viên lên gõ cửa phòng để dọn dẹp nhưng không thấy ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện không lành, mọi người phá cửa bước vào, phát hiện anh Quang đã chết trong tư thế treo cổ.

Nghệ An: Nam thanh niên tự tử để lại thư tuyệt mệnh trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc

Cơ quan công an có mặt bảo vệ hiện trường. Gia đình nạn nhân cũng được thông báo đến để phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh với nội dung nói rằng người này bị ung thư, dù gia đình tốn nhiều tiền để chữa trị nhưng không có kết quả. Thanh niên 22 tuổi gửi lời xin lỗi gia đình, người thân để anh ấy ra đi thanh thản; gửi lời xin lỗi đến chủ nhà nghỉ vì đã làm phiền.

Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi khám nghiệm hiện trường, công an đã bàn giao thi thể anh Quang về cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Công an thị trấn Diễn Châu cho biết, hoàn cảnh nhà nạn nhân rất khó khăn.

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ