• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Nhóm nữ sinh tát, bắt học sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi

Pháp luật 01/04/2019 16:33

(Tổ Quốc) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh bắt một nữ học sinh lớp 7 quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt.

Ngày 1/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh bắt quỳ gối.

Nội dung trong đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh vừa quỳ gối vừa liên tục khóc lóc trước yêu cầu "mày phải xin lỗi" của nhóm nữ sinh. Đồng thời, một số nữ sinh tát liên tục vào mặt bạn.

Qua xác minh ban đầu, xác định sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Bà Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu, Nghệ An xác nhận, đã nắm được thông tin liên quan đến đoạn video clip về một nữ sinh lớp 7 bị một nhóm nữ sinh khác bắt quỳ gối và hành hung.

Nghệ An: Nhóm nữ sinh tát, bắt học sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 7 quỳ trước nhóm nữ sinh. Ảnh: Cắt từ clip

Phó trưởng phòng giáo dục huyện Diễn Châu cho biết, phòng đã giao cho nhà trường mời nhóm nữ sinh trong đoạn video clip lên viết bản tường trình và yêu cầu phụ huynh có hướng giáo dục các em.

Theo bà Hương cho biết thêm, sự việc xảy ra vào ngày 31/3 tại địa phận xã Diễn Hùng (huyện Diễn Châu).

Thời điểm này một nhóm 5 em học sinh ở Trường THCS Diễn Kim đi chơi ở đây thì bắt gặp một nữ sinh lớp 7 Trường THCS Diễn Hùng.

Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm nữ sinh này bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi và có hành động như trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video clip đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của người dùng mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của nhóm nữ sinh nhất là sau khi vụ việc bạo lực học đường ở tỉnh Hưng Yên vừa mới diễn ra.


Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ