• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Nổ súng uy hiếp nhóm ma túy, bắt một đối tượng người Lào

Pháp luật 23/04/2020 11:16

(Tổ Quốc) - Khi áp sát các đối tượng, lực lượng trinh sát đã quật ngã đối tượng người Lào. Đồng thời, nổ súng chỉ thiên uy hiếp các đối tượng còn lại.

Chiều 23/4, Công an huyện Tương Dương, Nghệ An thông tin, đơn vị này vừa phá thành công Chuyên án buôn bán ma túy. Bắt một đối tượng là người Lào và nhiều đối tượng khác.

Trước đó, ngày 21/4, sau quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, Ban chuyên án quyết định "cất vó" khi nhóm đối tượng người Lào sẽ giao ma túy tại khu vực đồi Pù Lôm, xã Lượng Minh, Tương Dương.

Theo đó, khoảng 23h cùng ngày, các trinh sát phát hiện đối tượng người Lào tại khu vực đồi Pù Lôm.

Nghệ An: Nổ súng uy hiếp nhóm ma túy, bắt một đối tượng người Lào - Ảnh 1.

Đối tượng tại CQĐT

Tuy nhiên, đi cùng đối tượng người Lào này còn có một số đối tượng cảnh giới. Lực lượng trinh sát đã áp sát và quật ngã đối tượng người Lào. Đồng thời, nổ súng bắn chỉ thiên để uy hiếp các đối tượng cảnh giới.

Qua khám xét trong người đối tượng, lực lượng Công an huyện Tương Dương thu giữ 1 bánh heroin, 1.800 viên hồng phiên, 1 súng quân dụng, 4 viên đạn, 1 súng săn tự chế, 1 cân tiểu ly, 2 dao mẹo.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Vừ Chồng Nênh (SN 1971, trú tại huyện Mường Pẹt, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào). Bước đầu đối tượng Nênh khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Tương Dương đang tập trung tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong chuyên án.

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ