• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch

Văn hoá 15/11/2019 20:07

(Tổ Quốc) - "Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch" là chủ đề chương trình tọa đàm vừa diễn ra vào ngày 14/11 tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch - Ảnh 1.

Toàn cảnh tọa đàm/baovanhoa.vn

Sự kiện do Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch Quảng Ninh, Liên đoàn xiếc Việt Nam phối hơp tổ chức. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Xiếc thế giới – Hạ Long 2019.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia trong nước và quốc tế về nghệ thuật Xiếc cùng các nhà quản lý,  các doanh nghiệp đã tập trung trao đổi, thảo luận xoay quanh các nội dung: Nghệ thuật Xiếc và tiềm năng phát triển du lịch; kinh nghiệm Xiếc quốc tế và khả năng áp dụng cho Quảng Ninh; đưa liên hoan Xiếc trở thành một hoạt động du lịch thường niên của tỉnh Quảng Ninh.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã đánh giá cao những tiềm năng, thế mạnh của Quảng Ninh về phát triển du lịch. Đồng thời, đưa ra những nhận định, phân tích và đánh giá cùng một số giải pháp, sáng kiến về phương hướng phát triển du lịch gắn với nghệ thuật Xiếc tại thành phố Di sản nhằm đưa Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long trở thành một sản phẩm văn hóa thường niên, góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Quảng Ninh nhiều hơn nữa trong thời gian tới./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ