• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghi án thanh niên mặc đồ Grab bị sát hại, cướp tài sản ở Sài Gòn

Pháp luật 04/12/2018 14:00

(Tổ Quốc) - Một số người dân lưu thông qua cầu bê tông của đường Rạch suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM thì phát hiện nam thanh niên mặc đồ Grab nằm bất động. Kiểm tra thì người này đã tử vong trên người có nhiều vết thương ở phần cổ nghi bị giết, cướp tài sản.

Ngày 4/12, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ nghi án thanh niên mặc đồ Grab bị sát hại cướp tài sản ở khu vực.

Nghi án thanh niên mặc đồ Grab bị sát hại, cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h15 cùng ngày, một số người dân lưu thông qua khu vực cầu bê tông của đường Rạch suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM thì phát hiện 1 thanh niên mặc đồ Grab bất động ở dưới chân cầu.

Nghi ngờ nên mọi người lại gần kiểm tra thì nam thanh niên đã tử vong với nhiều vết thương chí mạng ở phần cổ. Sự việc được báo cho công an.

Nghi án thanh niên mặc đồ Grab bị sát hại, cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân theo dõi vụ việc.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra làm rõ. Hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm sấp, nạn nhân mặc trang phục áo Grab, trên cổ có vết thương. Nơi phát hiện nạn nhân cây cối bị đè bẹp giống có dấu hiệu giằng co. Xung quanh hiện trường trên đường đi và trên cầu còn có nhiều vết máu.

Khu vực nạn nhân nghi bị sát hại nằm cách xa khu dân cư. Đường lại không có đèn chiếu sáng nên ít người dân di chuyển vào khu vực này vào buổi tối.

Trưa cùng ngày hiện trường mới được khám nghiệm xong.

Minh Tuệ - Công Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ