• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên khai “ra tay” do trộm cắp không thành

Thời sự 04/09/2018 06:00

(Tổ Quốc) - Ngày 3/9, Công an tỉnh Hưng Yên  cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại 2 vợ chồng trong vụ án xảy ra vào 0 giờ 30 rạng ngày 17-8, tại số nhà 6 đường Linh Đài, khu phố Nam Tiến, phường.Hồng Châu, TP.Hưng Yên.

Đinh Công Tráng tại cơ quan điều tra: Nguồn báo Công an nhân dân

Nghi phạm được cho là đã ra tay sát hại 2 vợ chồng vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) là Đinh Công Tráng (Sn 1977, trú tại khu phố An Bình, phường An Tảo, TP.Hưng Yên).

Qua khám xét nơi ở của Đinh Công Tráng, Công an đã thu giữ được con dao bầu (nghi vấn là hung khí gây án). Qua công tác giám định, xác định trên con dao có ADN của Tráng và nạn nhân.

Tại cơ quan Công an, Đinh Công Tráng khai nhận, tối 17/8, nghi phạm đột nhập vào số nhà 6 đường Linh Đài, khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên với mục đích trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, do bị phát hiện nên Đinh Công Tráng đã sử dụng con dao bầu mang theo để ra tay với các nạn nhân.

Được biết Đinh Công Tráng là đối tượng từng có tiền án về tội hiếp dâm, một tiền sự về gây rối trật tự công cộng, nghiện ma túy, thường xuyên đi lang thang về đêm và trộm cắp tài sản. 

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố Đinh Công Tráng  về hành vi Giết người và thực hiện lệnh tạm giam đối tượng trên./.

 

Hà Bắc (T/h)

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ