• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngôi sao Kylian Mbappe từ chối đàm phán, bỏ qua lời đề nghị kỷ lục của đội bóng Saudi Arabia

Thể thao 27/07/2023 13:47

(Tổ Quốc) - Theo ESPN, tiền đạo Kylian Mbappe không hứng thú với lời đề nghị trị giá hơn 1 tỷ USD từ CLB Al Hilal.

Mới đây, CLB Al Hilal đã gửi bản hợp đồng kỷ lục trị giá 1,1 tỷ USD đến PSG liên quan đến việc chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe. Theo đó, đội bóng của Saudi Arabia sẵn sàng bỏ ra 332 triệu USD để mua lại một năm hợp đồng của Mbappe đồng thời trả cho cầu thủ người Pháp khoản thù lao 776 triệu USD/mùa.

Theo truyền thông Anh, PSG đã chấp nhận lời đề nghị của Al Hilal và cho phép CLB này đàm phán các điều khoản cá nhân với Mbappe. Dù vậy, ESPN cho biết Mbappe đã từ chối lời đề nghị này.

Ngôi sao Kylian Mbappe từ chối đàm phán, bỏ qua lời đề nghị kỷ lục của đội bóng Saudi Arabia - Ảnh 1.

Mbappe từ chối đàm phán với CLB Al Hilal

"Kylian Mbappe đã từ chối gặp đại diện của đội bóng Al Hilal, CLB đã gửi lời đề nghị kỷ lục đến tiền đạo người Pháp, nguồn tin xác nhận với ESPN. Chân sút của PSG sẽ không đàm phán với phía Al Hilal dù đại diện của CLB này đang có mặt ở Pháp", ESPN cho hay.

Tờ ESPN cũng tiết lộ Mbappe vẫn giữ nguyên kế hoạch. Đó là chơi tiếp một mùa cho PSG trước khi chuyển đến Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2024.

Trước đó, Mbappe cũng đã gửi một bức thư tới ban lãnh đạo PSG, cho biết sẽ chơi tiếp một năm để hoàn tất hợp đồng nhưng sẽ không gia hạn. Phía PSG không chấp nhận phương án này và sẵn sàng để ngôi sao số 1 của đội bóng ra đi. Bên cạnh Al Hilal, Real lẫn Chelsea và Arsenal đều đang quan tâm đến ngôi sao người Pháp.

Ở một diễn biến khác, Al Hilal được cho đã chốt xong hợp đồng cùng Marco Verratti - người đồng đội của Mbappe ở PSG. Đội bóng của Saudi Arabia đang tích cực bổ sung lực lượng sau khi thất bại trong thương vụ chiêu mộ Messi.

Ngôi sao Kylian Mbappe từ chối đàm phán, bỏ qua lời đề nghị kỷ lục của đội bóng Saudi Arabia - Ảnh 2.

Verratti được cho đã đồng ý gia nhập Al Hilal

AB

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ