Đường dây nóng
0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn
Liên hệ quảng cáo
091.358.6788
Từ 6h ngày 14.10, Hà Nội cho phép nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi.
Ngay sau khi có lệnh nới lỏng này, nhiều quán ăn, trong đó có các quán phở đã tất bật phục vụ khách từ sáng.
Tại một quán phở trên phố Yên Hoà (Hà Nội), ngay từ sớm đã khá đông khách đến, khách phải khai báo y tế qua mãi QR Code trước khi vào quán.
Được "xì xụp" bát phở nóng hổi ngay tại quán là niềm mong chờ của rất nhiều người sau thời gian dài Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội và chỉ cho phép bán mang về.
Hầu hết các hàng quán đều đảm bảo có vách ngăn, vị trí ngồi giãn cách.
Theo chủ quán phở Nhớ trên phố Huỳnh Thúc Kháng, các nhân viên đã tất bật chuẩn bị đồ ăn từ sớm để đón những thực khách đầu tiên.
Theo quy định mới, khách hàng ngồi ăn trong quán phải đảm bảo giãn cách, quán ăn chỉ phục vụ tại chỗ 50%.
Sau khi có thông tin từ TP Hà Nội, từ chiều tối 13/10, nhiều chủ hộ kinh doanh đã tất bật chuẩn bị để đón khách vào sớm hôm sau
Một số của hàng cơm cũng đã chuẩn bị những món ngon nhất để phục vụ khách
Bàn ghê được lau dọn sạch sẽ.
Những tấm vách ngăn được dựng lên nhằm đảm bảo giãn cách.
Ghi nhận trong sáng nay, hàng phở vẫn là địa điểm đông khách nhất
Hầu hết các hàng quán đều chuẩn bị nước sát khuẩn, khẩu trang dự phòng.
Tuy nhiên việc quét mã QR bắt buộc khi tới quán thì chưa được người dân thực hiện đầy đủ.