• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người hâm mộ đội mưa chờ mua vé, vé chợ đen tăng đỉnh điểm hơn 6 triệu một cặp

Thể thao 11/11/2018 14:35

(Tổ Quốc) - Dù trời đã có dấu hiệu mưa nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn kiên nhẫn xếp hàng đợi mua vé. Trong khi đó, vé chợ đen đã đội giá lên hơn 6 triệu một cặp.

Sáng ngày 11/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé xem trực tiếp trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ở bảng A AFF Cup 2018.

Trước đó, đơn vị này đã mở bán theo hình thức bán trên mạng và qua đường công văn. Với số vé khoảng 24.000 vé trên tổng số 40.000 chỗ ngồi của sân vận động Mỹ Đình.  Theo một lãnh đạo của VFF cho biết, đến thời điểm hiện tại, số vé đăng ký mua qua hai hình thức trên đa vượt qua rất nhiều lần so với số vé bán ra.

Người hâm mộ đội mưa chờ mua vé, vé chợ đen tăng đỉnh điểm hơn 6 triệu một cặp - Ảnh 1.

Người hâm mộ tiếp tục đội mưa chờ mua vé

Chưa dừng lại ở đó, cơn sốt vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo ghi nhận của phóng viên báo Tổ Quốc. Dù đã quá 12 giờ trưa cùng ngày và trời đã đổ mưa nhưng vẫn còn rất nhiều người hâm mộ xếp hàng mua vé.

Đến thời điểm hiện tại, cơn sốt vé đã tăng cao kéo theo giá vé chợ đen cũng tăng mạnh. Theo đó, đối với những vé có vị trí đẹp giá vé có thể lên đến 3 triệu rưỡi/vé và 6 triêu rưỡi/cặp. Đối với những vé ở khán đài A,B loại 1 và 2 có giá lần lượt là 3 triệu và 2 triệu rưỡi/ cặp. Theo dự đoán càng gần sát ngày diễn ra trận đấu, giá vé có thể sẽ càng tăng cao.

Người hâm mộ đội mưa chờ mua vé, vé chợ đen tăng đỉnh điểm hơn 6 triệu một cặp - Ảnh 2.

Cơn sốt vé vẫn chưa có dấu hiệu giảm

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón đội tuyển Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11 tới đây. Sau khi kết thúc lượt trận đầu tiên, cả đội tuyển Việt Nam lẫn đội tuyển Malaysia đều đang có được 3 điểm trọn vẹn.

Người hâm mộ đội mưa chờ mua vé, vé chợ đen tăng đỉnh điểm hơn 6 triệu một cặp - Ảnh 3.

Vé chợ đen được đẩy giá lên cao

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ