• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người hâm mộ Việt Nam có thêm 2 kênh thể thao quốc tế chất lượng

Thực hiện: Bảo Trung | 16/01/2024

(Tổ Quốc) - Chiều 16-1, tại Hà Nội diễn ra Lễ ra mắt 2 kênh thể thao quốc tế SPOTV và SPOTV2, độc quyền trên MyTV.

Với thông điệp "nhập cuộc, thỏa đam mê", SPOTV và SPOTV2 mang đến cho người hâm mộ thể thao cơ hội trải nghiệm nhiều giải đấu quốc tế độc quyền như: Đua xe mô tô Grand Prix (MotoGP); quần vợt Mỹ mở rộng (US Open) và vô địch Wimbledon; vô địch cầu lông thế giới (BWF World Tour, BWF Major Events); golf Major The Open và The Masters; vô địch bóng bàn thế giới (World Table Tennis); giải bóng đá vô địch quốc gia Saudi Arabia…

Người hâm mộ Việt Nam có thêm 2 kênh thể thao quốc tế chất lượng - Ảnh 1.

MyTV ra mắt hai kênh thể thao quốc tế SPOTV và SPOTV2. Hai kênh sẽ mang tới cho người hâm mộ thể thao các giải đấu độc quyền hấp dẫn.

Ông Nguyễn Sơn Hải, Phó tổng giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT-Media cho biết: "Hiện nay MyTV là nền tảng truyền hình, giải trí chú trọng trải nghiệm khách hàng và có gần như đầy đủ các giải thể thao quan trọng và hấp dẫn với khán giả Việt Nam. Việc đưa thêm kênh SPOTV và SPOTV2 về cho khán giả nằm trong chiến lược nội dung của MyTV và cũng ghi dấu mốc MyTV chính thức đưa trở lại các kênh thể thao quốc tế, sau 2 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để kết nối, giúp thỏa niềm đam mê thể thao của khán giả Việt Nam, góp phần đưa nền thể thao nước nhà có nhiều cơ hội tiếp cận, nhập cuộc với các giải đấu thể thao đẳng cấp thế giới".

Việc đưa thêm kênh SpoTV và SpoTV2 là sự kiện quan trọng. Chúng tôi nỗ lực để kết nối, giúp thoả niềm đam mê thể thao của khán giả Việt, góp phần đưa thể thao nước nhà có nhiều cơ hội tiếp cận, nhập cuộc với các giải đấu thể thao đẳng cấp thế giới".

Người hâm mộ Việt Nam có thêm 2 kênh thể thao quốc tế chất lượng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT Media phát biểu tại lễ ra mắt.

Thuộc sở hữu của Tập đoàn truyền thông Eclat (Hàn Quốc), SPOTV và SPOTV2 hiện đã có mặt tại 10 quốc gia, trên 14 hạ tầng PayTV lớn nhất như: Astro & TM (Malaysia), True Visions (Thái Lan), Singtel & StarHub (Singapore), Sky Cable & Cignal (Philippines), Univision (Mông Cổ), Macau Cable TV (Ma Cao-Trung Quốc), PCCW (Hồng Kông-Trung Quốc), MNC Vision, K-Vision, First, Useetv (Indonesia).

Ông Lee Choong Khay, Tổng giám đốc SPOTV cho biết: "Chúng ta sẽ cùng tạo ra cộng đồng những người có thể chia sẻ niềm hứng khởi và niềm đam mê với các môn thể thao yêu thích, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của chính họ. Tôi muốn nhân dịp này bày tỏ sự trân trọng tới Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vì những nỗ lực bền bị để có được sự hợp tác thành công hôm nay".

Người hâm mộ Việt Nam có thêm 2 kênh thể thao quốc tế chất lượng - Ảnh 3.

Golfer Lê Chúc An, vận động viên bóng bàn Anh Tú, tiền đạo Hải Yến giao lưu tại buổi lễ.

Tại Việt Nam, MyTV-thương hiệu dịch vụ thuộc VNPT đang là đơn vị giữ vững thị phần số 1 trong lĩnh vực cung cấp truyền hình trả tiền, gần 200 kênh truyền hình và 70.000 giờ VOD - một kho nội dung lớn và đa dạng hàng đầu trên thị trường cả nước.

NỔI BẬT TRANG CHỦ