• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Người nước ngoài được phép nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Thời sự 28/04/2022 20:24

(Tổ Quốc) - Theo Nghị quyết của Chính phủ, người nước ngoài được phép nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Người nước ngoài được phép nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký ban hành Nghị quyết số 60/NQ-CP bổ sung danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Theo Nghị quyết này, Chính phủ quyết nghị bổ sung cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào danh sách các cửa khẩu quốc tế đường không cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử được nêu tại mục I Điều 2 Nghị quyết số 79/NQ-CP ngày 25/5/2020 của Chính phủ về danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử; danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Theo Nghị quyết số 79/NQ-CP ngày 25/5/2020, có 8 cửa khẩu hàng không cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử gồm: Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cát Bi; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Phú Bài./.

Bảo Trân

NỔI BẬT TRANG CHỦ