• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người phụ nữ liều lĩnh điều khiển xe máy lao vun vút trong hầm Hải Vân

Thời sự 16/07/2020 18:34

(Tổ Quốc) - Dù hầm Hải Vân cấm xe máy lưu thông, nhưng người phụ nữ vẫn liều mình điều khiển xe máy lao vun vút trong hầm.

Chiều 16/7, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với CSGT Công an TP Đà Nẵng để xử lý vi phạm đối với một trường hợp điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân (nối hai địa phương là Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế).

Người phụ nữ liều lĩnh điều khiển xe máy lao vun vút trong hầm Hải Vân  - Ảnh 1.

Người phụ nữ liều lĩnh chạy xe máy trong hầm Hải Vân. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ chạy xe máy hiệu Honda Dream BKS: 43K5...chạy trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Nam – Bắc với tốc độ cao.

Clip dài khoảng 2 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ chạy xe với tốc độ cao, trong lúc đó, bên trong hầm có nhiều phương tiện trọng tải lớn đang lưu thông.

Clip người phụ nữ liều lĩnh điều khiển xe máy chạy trong hầm Hải Vân. Nguồn FB

Theo Ban quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân, vào khoảng 4h32 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo từ bảo vệ nút giao phía Nam có người điều khiển xe máy chạy vào hầm Hải Vân. Ban Quản lý vận hành điện báo cho bảo vệ chốt chặn, không cho vào. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cố tình vượt qua tổ bảo vệ để chạy vào hầm với tốc độ cao.

Lực lượng chức năng đã bố trí 3 chốt chặn nhưng người phụ nữ này vẫn điều khiển xe máy chạy tốc độ cao. Để tránh gây tai nạn, đơn vị quản lý hầm không sử dụng biện pháp cứng để ngăn chặn xe. 

Người phụ nữ này sau khi điều khiển xe máy chạy ra khỏi hầm Hải Vân thì rẽ lên hướng Quốc lộ 1A.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ