• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng

Kinh tế 29/03/2023 11:03

(Tổ Quốc) - Nhiều người trẻ đang nỗ lực phá bỏ vòng ngột ngạt của những deadline, task gấp. Họ chọn cách làm việc thông minh "work smart", ưu tiên sự linh hoạt để tìm về thiên nhiên, thư thả thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành, trút bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.

TRÀ XANH KHÔNG ĐỘ - - KHINH KHÍ CẦU- [iTVC33]

Một khảo sát của Deloitte cho thấy 77% số người được hỏi từng bị kiệt sức trong công việc ít nhất một lần. Chưa dừng lại ở đó, 87% số người được hỏi khẳng định họ có niềm đam mê với công việc, nhưng có tới 64% nói rằng họ thường xuyên bị căng thẳng vì áp lực công việc.

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 1.

Nhiều người trẻ đang theo đuổi lối sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giải tỏa căng thẳng bằng cách hòa mình vào thiên nhiên trong những chuyến du lịch trải nghiệm.

Căng thẳng, áp lực trong công việc là điều ở đâu cũng thấy, nhiều người trẻ hiện nay dường như ai cũng phải "chạy". Chạy deadline, task gấp chưa xong, họ lại phải chạy cả "peer pressure"(áp lực đồng trang lứa). "Những ngày ở văn phòng là chuỗi ngày dài stress vì deadline, sếp dí, khách hàng hối  thúc, nhiều khi làm quên ăn quên ngủ khiến cơ thể vô cùng căng thẳng, mệt mỏi", Kỳ Duyên,  một Digital marketing freelancer tại TP.Thủ Đức nhớ lại.

Giữa lúc chìm trong stress, nhiều người trẻ đã nỗ lực tìm đến lối sống "work-life balance", một xu hướng sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Họ chọn cách làm việc "work smart"(làm việc thông minh) thay cho "work hard" (làm việc chăm chỉ) để "xách balo lên và đi" hòa mình vào thiên nhiên qua những buổi camping, treckking, hiking,.. thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành giữa núi rừng, biển cả để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, detox tâm hồn.

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 2.

Trà Xanh Không Độ đang là thức uống "must-have" của người trẻ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trên vạn dặm đường khám phá đất nước.

 "Sau 3 năm làm văn phòng mình đã bỏ công sở, chọn làm freelancer, sau những căng thẳng mệt mỏi khi hoàn thiện mỗi dự án, Duyên có thể thoải mái khám phá những vùng đất mới bằng những chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú  vị",  Kỳ Duyên vừa cầm chai Trà Xanh Không Độ uống vừa chia sẻ về cách cô giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi để tiếp thêm năng lượng cho những chặng đường phía trước.

Khác với Kỳ Duyên, Dạ Thảo, một  Gen Z làm văn phòng tại quận 3, TP.HCM cho biết, sau một tuần dài căng thẳng, mệt mỏi với công việc, vào cuối tuần cô và nhóm bạn thường xuyên tổ chức những chuyến đi khám phá thiên nhiên, xả stress để giải tỏa căng thẳng.
Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 3.

Chill giữa thiên nhiên cùng Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.


"Balo của tụi mình chẳng có gì ngoài phụ kiện chống nắng, ví tiền và tất nhiên không thể thiếu những chai  Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt trên những cung đường. Lúc đầu là những điểm gần như Cần Giờ,  Đồng Nai, Long An đến xa hơn là rừng Cát Tiên, Lâm Đồng, Đắk Lắk,… Giữa những cung đường bạt ngàn núi rừng, vừa đắm mình giữa thiên nhiên vừa thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ để giải  tỏa căng thẳng, mệt mỏi thì không còn gì tuyệt hơn", Dạ Thảo nói.
Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 4.

Giải nhiệt cuộc sống trên vạn dặm đường cùng Trà Xanh Không Độ.

Trà Xanh Không Độ đang là thức uống không thể thiếu của những người trẻ trên vạn dặm đường khám phá đất nước. Nói như Nguyễn Yến, thành viên một nhóm Camping tại TP.Thủ Đức cho biết "Trên những cung đường hàng trăm cây số, nhóm mình không chỉ cần Trà Xanh Không Độ để giải khát ngay lập tức mà thức uống từ lá trà xanh Thái Nguyên này còn chứa hợp chất EGCG, được bổ sung vitamin C giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Đó là lý do nhóm mình luôn chọn Trà Xanh Không Độ để giải khát trên vạn dặm đường".

 

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 5.

Hợp chất EGCG và vitamin C trong Trà Xanh Không Độ giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi trên vạn dặm đường khám phá đất nước.

Không chỉ là thức uống "must-have" để bật mood chill trên hành trình khám phá thiên nhiên đất nước của các phượt thủ, Trà Xanh Không Độ còn là thức uống tốt cho sức khỏe được hàng triệu người trẻ lựa chọn để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi mỗi ngày nhờ giữ được hàm lượng EGCG cao nhất trong lá trà xanh Thái Nguyên, được bổ sung vitamin C và chiết xuất trên dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic, giúp sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.

Trà Xanh Không Độ đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo nhờ kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, và hương vị tự nhiên mà không sử dụng chất bảo quản, màu công nghiệp trên dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic.

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 6.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi mà còn được đóng chai tiện lợi và có thể mua tại bất cứ đâu trên vạn dặm đường đất nước là lý do Trà Xanh Không Độ được người trẻ yêu thích sử dụng.

Các thức uống được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ đang là ưu tiên lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng, nhất là giới trẻ bởi khả năng tiếp cận thông tin trên internet và xu hướng sống coi trọng sức khỏe, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Theo khảo sát Lifestyle Survey 2021-2022 cũng của Kantar, 85% người cho biết sẵn sàng trả giá cao hơn cho những sản phẩm tốt cho sức khoẻ . 73% người ưa thích những sản phẩm được thêm vào các dược liệu như: vitamin, nhân sâm, canxi... (tăng 5% so với năm 2021).

Người trẻ ưu tiên cách làm việc linh hoạt để giải tỏa căng thẳng - Ảnh 7.

Cũng như xu hướng lựa chọn "work smart" thay cho "work hard" để cân bằng cuộc sống, người trẻ đang tìm về với thiên nhiên để detox tâm hồn, lựa chọn những thức uống được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ không chỉ để giải khát mà còn giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trên vạn dặm đường khám phá đất nước.

Tùng Lâm

NỔI BẬT TRANG CHỦ