• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Nguyên cán bộ phòng LĐTB&XH bị phạt 3 triệu lái ô tô mang rác đổ giữa đường

Thời sự 22/11/2018 08:45

(Tổ Quốc) - Mới đây, cơ quan chức năng thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tiến hành xử phạt 3 triệu đồng đối với nguyên cán bộ phòng LĐTB&XH vì lái xe ô tô chở rác đổ giữa đường.

Thông tin từ ông Hoàng Văn Chương, Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã làm rõ và xử phạt người đàn ông lái ô tô mang rác ra giữa đường.

Nguyên cán bộ phòng LĐTB&XH bị phạt 3 triệu lái ô tô mang rác đổ giữa đường - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Tr. lái xe ô tô chở rác đi vứt giữa đường gây xôn xao mấy ngày gần đây. (ảnh cắt từ clip).

Theo đó, vào ngày 19/11, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng, lái xe ô tô con đưa nhiều túi rác vứt giữa đường.

Ngay sau khi clip này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu ý thức của người đàn ông này.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng nhận định người lái ô tô BKS: 38N-3479 chở rác đổ ở đường khu vực cầu Hội (sau chợ Hội, thị trấn Cẩm Xuyên) là ông Nguyễn Quốc Tr. (trú thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Cẩm Xuyên cho hay, ông Tr. nguyên là cán bộ của Phòng LĐTB&XH huyện nhưng đã nghỉ hưu trước tuổi từ năm 2015.

"Ông Tr. bị xử phạt 3 triệu đồng với hành vi đổ rác gây mất vệ sinh nơi đường phố, công cộng theo Nghị định 155. Nguyên nhân đổ rác giữa đường thì ông Tr. nói do hôm đó dọn nhà, rác nhiều nên mang đi đổ ở đấy. Ông Tr. Nhận sai và cũng cho biết đây là lần đầu tiên ông đổ rác ra đường", một cán bộ Phòng địa chính đô thị (thị trấn Cẩm Xuyên) nói.

Phan Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ