• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhắc nhở học sinh, thầy giáo bị “người nhà” đánh gãy xương mũi

Thời sự 30/08/2018 14:52

(Tổ Quốc)- Sáng 30/8, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã nhận được báo cáo của Trường THPT Cao Bá Quát (TP.Buôn Ma Thuột) về việc một học sinh cấp 3 dẫn người vào trường đánh thầy giáo gãy xương mũi.

Như báo Công an TP HMC đưa tin, người bị “người nhà” học sinh đánh gãy xương mũi trong vụ việc này là  thầy giáo Khương Văn Bảo, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tại Trường THPT Cao Bá Quát.

Theo báo cáo của phía nhà trường cho biết, vào khoảng 7 giờ 5, ngày 25/8, tại Văn phòng Đoàn trường, thầy Khương Văn Bảo đang trực một mình thì có 2 người đàn ông tầm 40 tuổi xuất hiện và xưng là phụ huynh của học sinh Trần Văn Hòa (lớp 10A5 – Tên học sinh đã được thay đổi).

Ngay sau đó, 2 người đàn ông này đã lao tới hành hung thầy Khương Văn Bảo. Bị đánh bất ngờ, thầy giáo chạy ra ngoài kêu cứu. Khi bảo vệ cùng các thầy cô trong trường tới nơi thì 2 người đàn ông kia đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp đó, nhà trường đã trình báo công an về vụ việc đồng thời đưa thầy giáo Khương Văn Bảo đi bệnh viện. Theo kết quả chụp X-Quang thầy Bảo bị gãy xương chính mũi.

Khi được hỏi về nguyên nhân bị “người nhà” học sinh Hòa đánh, thầy giáo Khương Văn Bảo cho hay, vào ngày 24/8, thầy Bảo phát hiện em Hòa và một học sinh lớp 11 của trường đánh nhau nên mời 2 em vào Văn phòng Đoàn nhắc nhở rồi sau đó 2 em về lớp học bình thường. Tuy nhiên, đến sáng 25/8, khi tôi đang làm việc thì thấy em Hòa dẫn thêm 2 người đàn ông lạ mặt vào phòng rồi bất ngờ xông vào hành hung…

Trong khi đó, theo xác nhận của lãnh đạo nhà trường, 2 người đàn ông mà học sinh Hòa dẫn vào đánh thầy giáo Khương Văn Bảo không phải là phụ huynh của em này. Quan điểm của nhà trường là nếu thầy Khương Văn  Bảo sai thì cứ theo quy định của ngành để xử lý, còn học sinh sai phải xử lý nghiêm. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý và sẽ sớm thông báp kết quả./.

 

Thành Trung (T/h)

 

Thành Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ