• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực: 3 trụ cột của phương pháp giáo dục toàn diện

Giáo dục 22/09/2022 08:30

(Tổ Quốc) - Dù ở bất kỳ giai đoạn học tập, ở bất cứ quốc gia nào, con trẻ cũng có thể phát triển tối đa và toàn diện khi được chú trọng trau dồi kiến thức song hành cùng rèn luyện nhân cách và thể lực.

Với triết lý “Character First” – đặt việc phát triển nhân cách lên hàng đầu trong mọi hoạt động dạy học, Point Avenue - công ty công nghệ giáo dục hàng đầu ở Đông Nam Á chuyên cung cấp chương trình học song ngữ cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, đã gây dựng được lòng tin của hàng ngàn phụ huynh học sinh khi đào tạo được những thế hệ trẻ với phẩm chất tốt đẹp và khả năng lãnh đạo, từ đó tạo nên những thay đổi tích cực cho tương lai.

Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực: 3 trụ cột của phương pháp giáo dục toàn diện - Ảnh 1.

Học sinh Point Avenue tham gia Trại hè huấn luyện lãnh đạo và chinh phục đỉnh núi Yên Tử

Theo các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Point Avenue, 12 năm học từ tiểu học đến trung học phổ thông là một lộ trình xuyên suốt để con trẻ được phát triển toàn diện, từ đó bước chân vào trường Đại học mơ ước và rộng mở cánh cửa tới tương lai. Cụ thể, gia đình và đội ngũ cố vấn cần xác định rõ:

- Định hướng giáo dục theo mô hình phát triển toàn diện (Bao gồm Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực)

- Lộ trình đào tạo theo từng giai đoạn

- Cá nhân hoá để phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh

Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực: 3 trụ cột của phương pháp giáo dục toàn diện - Ảnh 2.

Học sinh Point Avenue chia sẻ về thế mạnh và định hướng trong tương lai.

Chính vì vậy, tại Point Avenue, các em học sinh không chỉ học các môn học bằng Tiếng Anh mà rèn luyện tư duy, nhân cách bằng tiếng Anh. Các giờ học trong lớp được xen kẽ với các giờ tập luyện thể chất và các giờ thực hành. Từ đó, con trẻ được thầy cô khuyến khích một cách tự nhiên để thể hiện quan điểm cá nhân về những dự án cộng đồng hay vẫn đề xã hội mà các con quan tâm.

“Quá trình học tập toàn diện như vậy giúp học sinh hiểu rằng cuộc sống không chỉ giống như sách giáo khoa, mà quan trọng hơn là tìm ra cách giải quyết những vấn đề toàn cầu, đồng thời chấp nhận những thách thức cùng các cộng sự thay vì chỉ làm một mình”, ông Tommy Nguyễn, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Point Avenue, chia sẻ về triết lý giảng dạy.

Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực: 3 trụ cột của phương pháp giáo dục toàn diện - Ảnh 3.

Thầy Tommy Nguyen, Đồng sáng lập NPX Point Avenue cùng các em học sinh trong Trại hè huấn luyện lãnh đạo của Point Avenue

Cũng nhờ đó mà các em học sinh Point Avenue đã chinh phục được nhiều thành công ấn tượng tại nhiều cuộc thi, sân chơi quốc tế lớn, có được điểm số ấn tượng và giành tấm vé vào những trường đại học top đầu trên thế giới. Tổng giá trị học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến hơn 22 triệu USD, hàng trăm học sinh đạt điểm số top đầu thế giới trong các bài thi chuẩn hóa, hơn 1000 học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham gia các đợt Trại hè, Trại Đông… là những con số mà đội ngũ Point Avenue luôn tự hào trong suốt 4 năm qua.

Duy nhất trong tháng 9 này, Point Avenue tổ chức sự kiện “Ngày hội trải nghiệm cho ba mẹ & học sinh” với nhiều hoạt động đang chờ đón cả gia đình phía trước. 

Nhân cách - Trí tuệ - Thể lực: 3 trụ cột của phương pháp giáo dục toàn diện - Ảnh 4.

Tại sự kiện, ba mẹ có dịp lắng nghe & tìm hiểu thêm về mô hình giáo dục toàn diện mà Point Avenue đang hướng đến qua phần giới thiệu từ thầy Edward Oh, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Đào tạo tại Point Avenue. 

Trong khi đó, các con sẽ có cơ hội tham gia lớp học thử kỹ năng sống bằng Anh hoàn toàn miễn phí cùng cố vấn nước ngoài với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm thú vị. Lịch diễn ra sự kiện:

Ngày 24.9.2022 tại cơ sở Point Avenue Cầu Giấy, 3 Vũ Phạm Hàm, Hà Nội

Ngày 2.10.2022 Cơ sở Point Avenue Long Biên, 60 Chu Huy Mân, Hà Nội

Được biết, sự kiện hoàn toàn miễn phí và giới hạn số người tham gia để thiết kế các hoạt động trải nghiệm được hiệu quả nhất.


PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ