• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an

Pháp luật 27/05/2024 11:20

(Tổ Quốc) - Trong quá trình di chuyển trên xe khách từ TP Đà Nẵng về tỉnh Kon Tum thì bà Thanh bị thất lạc một balô hành lý (bên trong có tài sản khoảng 100 triệu đồng) do tài xế lái xe đã đưa nhầm cho một hành khách khác. Sau đó, nhờ sự vào cuộc kịp thời của lực lượng Công an, bà Thanh đã nhận lại được tài sản.

Sáng 27/5, Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của bà Trần Thị Thanh (SN 1972, trú thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về việc đã được Công an huyện truy tìm và trao trả tài sản gần 100 triệu đồng trong balô hành lý sau khi thất lạc trên xe khách.

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an   - Ảnh 1.

Bà Thanh viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Phước Sơn.

Được biết, trước đó, vào khoảng 11h ngày 25/5, trực ban Công an huyện Phước Sơn tiếp nhận trình báo của bà Thanh về việc vào ngày 24/5, bà Thanh di chuyển trên xe khách từ TP Đà Nẵng về tỉnh Kon Tum thì thất lạc một balô hành lý do tài xế lái xe đã đưa nhầm cho một hành khách khác xuống xe ở địa phận huyện Phước Sơn.

Bà Thanh cho biết, bên trong balô có 26,6 triệu đồng, 7 nhẫn vàng, 1 cặp bông tai vàng, 1 mặt dây chuyền vàng, đồ dùng sinh hoạt và nhiều giấy tờ tùy thân (ước tính tổng giá trị gần 100 triệu đồng).

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an   - Ảnh 2.

Tài sản của bà Thanh bị thất lạc, đã được tìm lại.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Phước Sơn đã cử lực lượng áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, hỗ trợ tìm lại tài sản thất lạc cho bà Thanh.

Đến khoảng 16h ngày 25/5, Công an huyện Phước Sơn đã tìm được tài sản thất lạc và bàn giao lại cho bà Thanh.

Nhận lại tài sản thất lạc gần 100 triệu đồng, người dân viết thư cảm ơn Công an   - Ảnh 3.

Công an huyện Phước Sơn trao lại tài sản cho bà Thanh.

Nhận lại được tài sản, bà Thanh rất vui mừng, xúc động và đã viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Phước Sơn. Nội dung thư cảm ơn của người dân đã làm ấm lòng, tiếp thêm động lực để lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an huyện Phước Sơn, Quảng Nam nói riêng tiếp tục có những hành động đẹp, việc làm thiết thực " Vì Nhân dân phục vụ".

X.Mai - H.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ