• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội giúp cụ ông bị lạc trên xe buýt về với gia đình

Pháp luật 19/09/2023 15:43

(Tổ Quốc) - Cụ ông có biểu hiện thiếu minh mẫn bị lạc trên tuyến xe buýt số 24 vừa được nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội hỗ trợ trở về với gia đình.

Khoảng 10h20 ngày 19/9, tại điểm dừng xe buýt cạnh ngõ 18 đường Nguyễn Khoái, xe buýt tuyến 24 (Long Biên - Cầu Giấy) mang biển kiểm soát 29B- 140.04 do anh Nguyễn Thanh Vân điều khiển đón một cụ ông lên xe, khi đến điểm cuối của tuyến tại Cầu Giấy, nhân viên xe buýt thấy cụ ông vẫn không xuống xe nên tiến lại hỏi thăm.

Lúc này, anh Hoàng Ngọc Bình - nhân viên xe buýt nhận thấy cụ ông có biểu hiện không được minh mẫn, không nói được mình muốn đi đâu, xuống điểm dừng nào nên đã báo cáo lại đơn vị.

Nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội giúp cụ ông bị lạc trên xe buýt về với gia đình - Ảnh 1.

Cụ ông bị lạc trên tuyến xe buýt số 24 được nhân viên tận tình giúp đỡ để về với gia đình.

Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội sau đó đã hướng dẫn nhân viên để cụ ông tiếp tục di chuyển theo chiều ngược lại, đến điểm dừng mà ông cụ đã lên xe và cử thêm nhân viên ra hỗ trợ để tìm nhà cho cụ ông.

Khị xe đưa cụ ông quay trở lại điểm dừng cạnh ngõ 18 đường Nguyễn Khoái, nhân viên Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội đã đón và dẫn cụ ông đi hỏi những nhà dân sống xung quanh khu vực này. May mắn sau đó đã có người quen nhận ra cụ ông và gọi điện để người nhà ra đón cụ ông về với gia đình./.

Thiếu Huyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ