• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhặt được túi xách chứa nhiều tài sản, Thượng úy Công an tìm trả cho người đánh rơi

Pháp luật 28/03/2023 11:34

(Tổ Quốc) - Ngày 28/3, Phòng Cánh sát Cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Ngọc (trú tại đường Điện Biên Phủ, TP Huế).

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 25/3, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tại đoạn đường Điện Biên Phủ - Thanh Hải, Thượng úy Hồ Đăng Khoẻ, cán bộ phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện một túi xách bên trong có 1 máy tính Macbook cùng nhiều tài sản liên quan và giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Thị Ngọc.

Nhặt được túi xách chứa nhiều tài sản, Thượng úy Công an tìm trả cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Ngọc vui mừng khi nhận được tài sản đánh rơi. Ảnh: CACC

Ngay sau khi nhặt được túi xách, Thượng úy Hồ Đăng Khỏe đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để tiến hành trao trả.

Đối chiếu các thông tin liên quan, lực lượng Công an xác định chị Nguyễn Thị Ngọc chính là chủ nhân chiếc túi xách nên đã bàn giao lại cho chị.

Hành động của Thượng úy Hồ Đăng Khỏe đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ