• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình

Du lịch 01/01/2024 13:59

(Tổ Quốc) - Chào đón năm mới 2024 tại tỉnh Quảng Bình, nhiều điểm du lịch trên địa bàn đã tổ chức các sự kiện hấp dẫn thu hút sự tham gia của hàng ngàn du khách và người dân địa phương…

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 1.

 Chương trình Phong Nha Countdown Party 2024 thu hút du khách đến với Quảng Bình dịp lễ Giáng sinh, năm mới

Tối 31/12, chương trình Phong Nha Countdown Party 2024 với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu, như: Ca sĩ Đạt G, Seachains-Quán quân Rap Việt mùa 2, nhóm Mây Trắng, DJ Oxy, Rapper Hype, DJ Sugar, ca sĩ JunD, cùng sự góp mặt của MC Hồng Nhung và Hoàng Quân. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng, nhạc EDM bùng cháy đã thực sự làm nóng bầu không khí tại Phong Nha.

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 2.

Du khách quốc tế hào hứng với chương trình Phong Nha Countdown Party 2024.

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 3.

Du khách quốc tế ghi lại những khoảnh khắc trong chương trình Phong Nha Countdown Party 2024

Du khách và người dân không chỉ thưởng thức các chương trình nghệ thuật hiện đại, xen lẫn đó là các chương trình văn nghệ dân gian mang bản sắc đặc trưng của từng vùng đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng du khách đặc biệt là khách quốc tế đã và đang chọn điểm đến tại Quảng Bình cho kỳ nghỉ giáng sinh năm mới của mình và gia đình.

Cùng thời điểm, tại khu đô thị Bảo Ninh 1 (Regal Legend City), xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới) diễn ra chương trình đại nhạc hội và countdown đón năm mới 2024 với màn pháo hoa tầm thấp kéo dài trong 15 phút. Đây là một trong chuỗi sự kiện Legend Festival do Công ty cổ phần Regal Group tổ chức lần đầu tiên tại Quảng Bình.

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 4.

Chương trình đại nhạc hội và Countdown đón năm mới 2024 tại khu đô thị Bảo Ninh 1 (Regal Legend City)

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 5.

Màn pháo hoa chào đón năm mới tại đô thị Bảo Ninh 1 (Regal Legend City)

Chương trình đã mang đến một đêm nhạc cực chất với những giây phút bùng nổ, sự hòa nhịp của hàng nghìn du khách và người dân địa phương. Khi đồng hồ điện tử đếm ngược đến thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cũng là lúc pháo hoa bừng sáng, mang đến cho du khách một đêm ngập tràn cảm xúc và trải nghiệm đặc biệt khó quên trước thềm năm mới 2024.

Trong sáng 1/1/2024, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đón và chào mừng các du khách "xông đất" trong ngày đầu năm mới, đặc biệt có 4 du khách đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc là những du khách quốc tế đầu tiên đặt chân đến Quảng Bình và trải nghiệm các dịch vụ nhân dịp năm mới.

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 6.

Đón du khách quốc tế "xông đất" Quảng Bình bằng đường hàng không

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 7.

Đoàn khách gồm 92 người đi bằng đường không đáp xuống sân bay Đồng Hới trong ngày đầu năm mới

Cùng thời điểm này, một đoàn khách du lịch quốc tế đến từ các nước Mỹ, Canada, Úc, Newzeland, Đức… đã "xông đất" Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng để tham quan các danh thắng nổi tiếng như Động Phong Nha, động Tiên Sơn, Vườn Thực vật… Những vị khách quốc tế đã rất ấn tượng và bất ngờ khi biết mình là người đầu tiên đến với di sản Phong Nha – Kẻ Bàng trong dịp năm mới 2024. Lần đầu tiên đặt chân tới Phong Nha-Kẻ Bàng nhưng chúng tôi cảm nhận được sự đón tiếp chân tình, nồng hậu của mọi người nơi đây…

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 8.

Ông Nguyễn Ngọc Quý (trái), Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình chúc mừng đoàn khách "xông đất" di sản thiên nhiên thế giới

Nhiều hoạt động chào đón năm mới ấn tượng tại Quảng Bình - Ảnh 9.

Lễ đón đoàn khách đầu tiên đến với VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Lãnh đạo ngành Du lịch Quảng Bình chia sẻ: Những hoạt động này mang ý nghĩa lớn đối với ngành Du lịch tỉnh Quảng Bình, một sự khởi đầu năm mới với những sự kiện đầy ý nghĩa, mong rằng trong năm 2024 du lịch Quảng Bình sẽ khởi sắc hơn. Thông qua những chương trình này, chúng tôi sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch đặc sắc của tỉnh Quảng Bình trong năm 2024. Tiếp nối và phát huy những thành công của năm 2023, trong năm 2024, ngành Du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón từ 4,5-5 triệu lượt khách. Quảng Bình cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động, lễ hội lớn nhằm thu hút du khách đến với du lịch Quảng Bình.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ