• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia

Thời sự 10/12/2018 15:49

(Tổ Quốc) - Để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ ĐT Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, nhiều tỉnh thành phố lớn đã tổ chức các điểm xem đá bóng với màn chiếu khổng lồ cùng sự góp mặt của hàng trăm ngàn cổ động viên yêu bóng đá

Nghệ An tổ chức xem trận chung kết Quảng trường Hồ Chí Minh

Sáng 10/12, UBND tỉnh Nghệ An đã đồng ý với công văn của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Nghệ An về việc xin chủ trương tổ chức xem trận thi đấu chung kết bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 giữa Đội tuyển Việt Nam và Malaysia, đồng thời giao các ngành liên quan, TP. Vinh phối hợp đảm bảo điều kiện tổ chức.

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Quảng trường Hồ Chí Minh sẽ có màn hình LED lớn (Ảnh: songlamplus)

Ban tổ chức sẽ bố trí màn hình Led 70 m2 tại khu vực Sân bán nguyệt, Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Vinh) để phục vụ người hâm mộ xem và cổ vũ cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Nguồn kinh phí do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn huy động từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ.

Ngoài xem trực tiếp cổ vũ bóng đá qua màn hình LED lớn, sẽ có nhiều chương trình ca nhạc sôi động ….để phục vụ đông đảo người hâm mộ, yêu mến bóng đá Việt Nam.

SVĐ Hàng Đẫy Hà Nội tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia - Ảnh 2.

SVĐ Hàng Đẫy tại giải ASIAD 2018 (Ảnh: Nam Nguyễn).

Theo thông báo của hội CĐV VFS Miền Bắc, hội sẽ kết hợp với Hội CĐV Vietnam Golden Star tổ chức buổi BIG OFFLINE với sức chứa và màn hình LED cực lớn lên tới 80 mét vuông để cổ vũ, động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ ĐT Việt Nam, cùng với đó là đội trống, đội cờ cực cuồng nhiệt và sự góp mặt của hàng trăm ngàn cổ động viên yêu bóng đá trên khắp thủ đô và cả nước.

'Chảo lửa' Lạch Tray Hải Phòng tiếp tục cháy trong trận chung kết lượt đi AFF Cup

Một ngày trước trận đấu chung kết lượt đi AFF cup, phía đại diện CLB bóng đá Hải Phòng cũng cho biết, họ đang xin UBND TP Hải Phòng tổ chức xem bóng đá tại SVĐ Lạch Tray, nếu được chấp thuận, BTC sẽ bố trí một màn hình LED khổng lồ cùng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ được lắp đặt phục vụ nhu cầu theo dõi trực tiếp các trận cầu AFF Cup của cổ động viên Hải Phòng.

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia - Ảnh 3.

SVĐ Lạch Tray tại giải ASIAD 2018 (Ảnh: Nam Nguyễn).

Nhiều vùng quê ở miền Trung lắp màn hình "khủng" xem chung kết AFF Cup

Tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, người dân đã đề xuất ý tưởng lắp màn hình led 30m² ngay tại sân vận động xã để bà con theo dõi trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam. Ý tưởng nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và doanh nghiệp nên gần 5.000 người dân xã Cương Gián đã được theo dõi trận bán kết giữa ĐTVN gặp Philippines với màn hình lớn chưa từng có.

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia - Ảnh 4.

Ảnh mô hình màn hình 700 inch cũng được lắp đặt để phục vụ cho nhu cầu của người dân Tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh (Ảnh Người đưa tin)

Ở TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, để đáp ứng nguyện vọng của người dân, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã phối hợp với các doanh nghiệp sẽ lắp màn hình led 20m² phục vụ người dân.

Nhiều tỉnh/thành phố tổ chức xem chung kết lượt đi AFF Cup Việt Nam - Malaysia - Ảnh 5.

Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã phối hợp với các doanh nghiệp sẽ lắp màn hình led lớn phục vụ người dân (Ảnh Người đưa tin)

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ