• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhóm thiếu niên vung dao chống trả lực lượng 911 Đà Nẵng

Pháp luật 15/09/2020 16:37

(Tổ Quốc) - Bị truy đuổi, nhóm thiếu niên vung dao chém về phía lực lượng 911 Đà Nẵng. Cảnh sát phải nổ một phát súng chỉ thiên để trấn áp.

Ngày 15/9, Tổ công tác C1 (lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng), cho biết đã bàn giao nhóm thiếu niên dùng dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ cho Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà xử lý.

Nhóm thiếu niên vung dao chống trả lực lượng 911 Đà Nẵng  - Ảnh 1.

Hai thiếu niên cùng hung khí bị cảnh sát thu giữ.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 14/9, đang tuần tra trên tuyến đường Trần Hưng Đạo hướng về cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà) thì tổ công tác C1 phát hiện 6 đối tượng đi trên 3 xe máy, người ngồi sau có cầm theo dao.

Thấy thế, tổ công tác C1 liền ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Thay vì dừng lại, các đối tượng liền phóng xe hướng về chân cầu Thuận Phước. Tổ công tác tiến hành truy đuổi thì các đối tượng vung dao chém về phía lực lượng làm nhiệm vụ.

Thấy các đối tượng này manh động có thể gây nguy hiểm cho lực lượng truy bắt và người đi đường, một cán bộ đã nổ một phát súng chỉ thiên. Lúc này, các đối tượng tiếp tục rồ ga bỏ chạy, khi tới đường Chu Huy Mân thì một xe trong nhóm tự ngã.

Ngay lập tức, cảnh sát khống chế Nguyễn Đăng Công V. (SN 2006, trú phường Nại Hiên Đông) và Võ Bắc N. (SN 2006, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) và thu 1 cây dao cán dài hơn 2m.

Tại Công an phường Nại Hiên Đông, hai đối tượng này khai nhận đã rủ nhau lấy hung khí cất giấu ở bãi cỏ chân cầu Thuận Phước để đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác đã hẹn trước đó.

Hiện lực lượng công an tiếp tục làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ