• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Những "chuyến xe yêu thương" chở hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê đón Tết

Sức khỏe 18/01/2020 11:48

(Tổ Quốc) - Những "Chuyến xe yêu thương" đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể về quê đón Tết, sum vầy cùng gia đình.

Ngày 18/1, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình "Chuyến xe yêu thương" nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện có thể về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình.

Những "chuyến xe yêu thương" chở hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê đón Tết - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế tặng quà cho các bệnh nhân trên chuyến xe về quê ăn Tết.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/1 với 8 chuyến xe chở gần 200 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế đi các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ phương tiện miễn phí cho người bệnh và người nhà bệnh nhân về quê ăn tết mà Bệnh viện Trung ương Huế còn có những phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất để dành tặng cho người bệnh.

Những "chuyến xe yêu thương" chở hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê đón Tết - Ảnh 2.

"Chuyến xe yêu thương" chở bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, trân trọng giá trị truyền thống, tạo ra ảnh hưởng tích cực tới đời sống cộng đồng và đã thể hiện mục tiêu "Chăm sóc toàn diện" của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Được biết, đây là năm thứ 2 Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức những chuyến xe miễn phí cho bệnh nhân và người nhà về quê ăn Tết.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ