• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những hộp quà Tết thiết thực có giá chưa đến 250 nghìn đồng

Thực hiện: Bài và ảnh: Lam Anh | 08/01/2023

(Tổ Quốc) - Gia vị là thứ không thể thiếu cho các món ăn của mọi gia đình. Ý tưởng này giúp những hộp quà gia vị Tết sẽ càng trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn.

Tặng bộ quà Tết là cách chúng ta thể hiện tấm lòng của mình đến với bố mẹ và người thân. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết rồi, hãy mang đến cho bố mẹ những bộ quà Tết để chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui nhé!

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện tại, ở siêu thị đang bày bán khá nhiều hộp quà gia vị Tết có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của nhiều người.

5 hộp quà gia vị Tết, giá chỉ từ 96 nghìn đồng

1. Hộp quà an khang:

Đây là hộp quà có giá trị cao nhất trong danh sách được gợi ý hôm nay. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại siêu thị Big C (Trần Duy Hưng, Hà Nội) với mức giá là 249k, bao gồm đầy đủ các gia vị cần thiết mà nhà nào cũng sử dụng, bao gồm: mì chính, nước mắm, xì dầu, thậm chí còn có cả sốt mè rang và miến dong...

Những hộp quà Tết thiết thực giá chỉ dưới 250k, đảm bảo bố mẹ ai cũng khen tinh tế, các chị em tham khảo ngay!  - Ảnh 1.

2. Hộp quà gia vị Tết Cholimex:

Với thông điệp Vẹn tròn hạnh phúc, hộp quà gia vị Tết của nhà Cholimex với 3 sản phẩm: dầu hào, nước tương, tương ớt cũng sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Sản phẩm hiện được bày bán tại siêu thị Big C (Trần Duy Hưng, Hà Nội).

Những hộp quà Tết thiết thực giá chỉ dưới 250k, đảm bảo bố mẹ ai cũng khen tinh tế, các chị em tham khảo ngay!  - Ảnh 2.

3. Hộp quà sung túc:

Nếu muốn 1 lựa chọn khác có đa dạng sản phẩm và giá cả cũng kinh tế hơn thì các bạn có thể tham khảo hộp quà sung túc.

Sản phẩm hiện được bày bán tại siêu thị Big C (Trần Duy Hưng, Hà Nội), Winmart với mức giá là 169.000 đồng.

Những hộp quà Tết thiết thực giá chỉ dưới 250k, đảm bảo bố mẹ ai cũng khen tinh tế, các chị em tham khảo ngay!  - Ảnh 3.

4. Hộp quà Tết Chinsu:

Nếu gia đình bạn là "fan cứng" của Chinsu thì đừng bỏ qua hộp quà Tết này. Đây thực sự là 1 hộp quà được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất lượng bên trong mà mức giá chỉ chưa tới 130k. Bên trong bộ quà Tết này sẽ bao gồm: 01 chai nước mắm Chinsu cá hồi 500ml; 01 chai tương ớt Chinsu 500ml; 01 chai nước tương Chinsu nấm sitake và 01 hạt nêm dưỡng chất Chinsu 170g.

Những hộp quà Tết thiết thực giá chỉ dưới 250k, đảm bảo bố mẹ ai cũng khen tinh tế, các chị em tham khảo ngay!  - Ảnh 4.

5. Hộp quà Tết Maggi:

Còn nếu gia đình bạn là "tín đồ" của nhà Maggi thì đây chắc chắn là 1 hộp quà bạn không thể bỏ qua rồi. Hộp quà Tết Maggi có: 01 chai nước tương, 01 chai dầu hào và 01 gói hạt nêm nấm hương được thiết kế khá đẹp mắt và nổi bật với gam màu vàng vui tươi, đầy khởi sắc.

Những hộp quà Tết thiết thực giá chỉ dưới 250k, đảm bảo bố mẹ ai cũng khen tinh tế, các chị em tham khảo ngay!  - Ảnh 5.

Hy vọng những hộp quà gia vị Tết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi chọn quà Tết biếu gia đình và người thân cho dịp cuối năm, đầu xuân năm mới này nhé!

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ