• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nổ cửa hàng xe máy ở Hà Nội: Nguyên nhân do bình gas nấu ăn?

Thời sự 28/12/2022 13:49

(Tổ Quốc) - Các nạn nhân khai thông tin ban đầu, trong quá trình sử dụng bếp gas để ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến bị nổ bình gas, gây cháy.

Liên quan đến vụ cháy kèm nhiều tiếng nổ tại một cửa hàng sửa chữa xe máy số nhà 176 Hoàng Công Chất (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội), sức khoẻ của 3 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Theo lời khai từ các nạn nhân, vụ nổ liên quan đến bình gas dùng để nấu ăn.

Ngày 28/12, theo Công an Hà Nội, vụ cháy, nổ tại số nhà 176 Hoàng Công Chất (quận Bắc Từ Liêm) đã khiến 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng quốc gia. Danh tính các nạn nhân gồm: Thân Văn T. (sinh năm 1986), Nguyễn Ngọc T. (sinh năm 2000) và Thân Văn L. (sinh năm 2000); cả 3 người đều ở Bắc Giang.

Nổ cửa hàng xe máy ở Hà Nội: Nguyên nhân vụ việc do các nạn nhân thông tin - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ lớn tại đường Hoàng Công Chất

Sức khoẻ của 3 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Các nạn nhân khai thông tin ban đầu, trong quá trình sử dụng bếp gas để ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến bị nổ bình gas, gây cháy.

Vụ việc khiến 54m2 nhà xưởng và một số xe máy, vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa bị hư hỏng. Bên cạnh đó, các nhà liền kề cũng hư hỏng nhẹ phần cửa sổ. Thiệt hại về vật chất đang được lực lượng chức năng thống kê, làm rõ.

Nổ cửa hàng xe máy ở Hà Nội: Nguyên nhân vụ việc do các nạn nhân thông tin - Ảnh 2.

Lực lựng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân

Trước đó, khoảng 18h55 ngày 27/12, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo xảy ra cháy, nổ tại cửa hàng sửa chữa xe máy của ông T.V.M. (số 176 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm). Ngay sau đó, lực lượng cứu hoả có mặt tại hiện trường vụ cháy để dập lửa. Đến 19 giờ 35 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến 20 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ việc đang được lực lựng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Ngọc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ