• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

NÓNG: Đang xác minh thông tin sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều người bị vùi lấp

Thời sự 12/10/2020 19:11

(Tổ Quốc) - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp cận hiện trường để xác minh làm rõ tin báo về sự cố sạt lở ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều công nhân bị vùi lấp.

Chiều tối 12/10, trao đổi với Báo điện tử Tổ Quốc, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, địa phương đang xác minh làm rõ tin báo về sự cố sạt lở ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều công nhân bị vùi lấp.

NÓNG: Đang xác minh thông tin sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều người bị vùi lấp - Ảnh 1.

Khu vực thuỷ điện Rào Trăng 3 nằm ở xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Theo đó, chiều nay lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được thông tin về sự cố sạt lở đất ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền). Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế để cử trinh sát vào tiếp cận vì hiện nay tuyến đường lên hiện trường rất khó. Khu vực này cũng hoàn toàn không có sóng để liên lạc nên tình hình mức độ sạt lở hay có liên quan đến người ra sao đều chưa nắm được.

"Lực lượng trinh sát của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã xuất phát đến hiện trường từ lúc 3 giờ chiều, khi đến được nửa đường có thông báo về nhưng giờ vào trong kia thì lại mất sóng không kết nối được, nên phải chờ thông tin để biết. Có sạt lở, còn liên quan đến bao nhiêu người, tình trạng ra sao hoàn toàn vẫn chưa nắm chính xác" ông Định cho hay.

Báo điện tử Tổ Quốc sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ