• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi lấn sân showbiz Việt?

Văn hoá 23/07/2016 15:16

(Tổ Quốc) - Ngô Thị Kim Chi không chỉ được biết đến với danh hiệu cao quý “Nữ hoàng doanh nhân 2015” mà còn là một diễn giả thu hút và cô liên tục được mời tham gia chia sẻ về các vấn đề về xã hội, các vấn đề về trẻ em và phụ nữ.

Thời gian gần đây, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng khi cô thường xuyên tham gia các sự kiện của làng giải trí Việt và những bài chia sẻ sâu sắc về các vấn đề xã hội. Xuất thân trong gia đình tri thức nên người đẹp được hưởng một nền giáo dục toàn diện, đã đạt được những thành tích đáng nể khi cô tốt nghiệp cùng lúc 2 trường Đại học.

Kim Chi cho biết cô không phù hợp với showbiz

Hiện tại nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đang điều hành và xây dựng 2 công ty, đây chính là công việc đã chiếm gần hết thời gian của cô. Chính vì thế, nữ hoàng Kim Chi nói cô không phù hợp với showbiz Việt vì khoảng thời gian của cô dành cho công việc chiếm quá nhiều thời gian, nếu lấn sân showbiz thì công việc của cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bên cạnh đấy, cô là người rất hiếm khi chia sẻ những thông tin về cuộc sống cá nhân của mình trên mặt báo, đó cũng là lý do vì sao cô không muốn vào trong giới showbiz vì ở đó, cuộc sống cá nhân không hoàn toàn là riêng tư nữa vì nó có rất nhiều “chiêu trò” và sự thị phi. Ngay cả những thông tin riêng tư về cuộc sống, tình cảm lại càng là đề tài mà hiếm khi người đẹp tài sắc chia sẻ trước công chúng.

Bên cạnh công việc tại Nữ hoàng Kim Chi còn luôn quan tâm đến các vấn đề về phụ nữ và trẻ em, tích cực chia sẻ đóng góp cho cộng đồng thông qua các chuyên đề, các tọa đàm mà các Đài truyền hình, các tổ chức từ thiện, tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ em tổ chức. Nữ hoàng Kim Chi còn luôn chịu khó lặn lội đến những vùng sâu làm từ thiện trong những chuyến đi âm thầm.

Khi đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 tưởng chừng với danh hiệu có được, Nữ hoàng Kim Chi sẽ phát triển mạnh mẽ và tiến sâu hơn vào showbiz. Thế nhưng, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định không tham gia showbiz. Hiện tại nữ hoàng có một cuộc sống hạnh phúc, giản dị và yên bình mà nhiều người mơ ước./.

Hà Nhi

NỔI BẬT TRANG CHỦ