• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng ở Lào Cai khẳng định chỉ bị một mình thầy giáo xâm hại

Pháp luật 26/04/2019 10:42

(Tổ Quốc) - Mặc dù hiện tại phía gia đình nữ sinh vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN, tuy nhiên, nữ sinh lớp 8 nhiều lần khẳng định, chỉ qua lại và quan hệ với 1 mình thầy giáo dạy Tin học.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 8 có thai, Công an huyện Bảo Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, nguyên giáo viên dạy môn Tin của Trường THCS Thượng Hà) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo Điều 145, Bộ Luật hình sự.

Nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng ở Lào Cai khẳng định chỉ bị một mình thầy giáo xâm hại - Ảnh 1.

Công an huyện Bảo Yên đã khởi tố thầy giáo quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

Theo lời khai của nữ sinh, thầy Việt Anh đã dụ dỗ, quan hệ từ cuối năm em học lớp 7, tức đầu năm 2018. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh này mang thai và có những biểu hiện bất thường.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa em H. đi làm giám định ADN thai nhi và đang chờ kết quả. Việc giám định sẽ giúp xác định thai nhi trong bụng em H. có phải là của thầy Việt Anh hay không.

Phân trần về lý do vì sao sự việc xảy ra suốt hơn một năm nhưng đến ngày 21/4 mới bại lộ, chị Thuyên (chị dâu em H.) cho rằng do em gái chồng không có biểu hiện gì thay đổi về tâm sinh lý hay thể trạng bên ngoài cơ thể. Bên cạnh đó, do đặc thù học nội trú, em H. ở trường từ thứ 2 đến trưa thứ 7 mới về nhà và chỉ ở nhà đến tối chủ nhật. Chính vì thế gia đình không thấy được những vấn đề xảy ra sớm.

Nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng ở Lào Cai khẳng định chỉ bị một mình thầy giáo xâm hại - Ảnh 2.

Sau khi sự việc xảy ra, cả gia đình nạn nhân lẫn nghi phạm đều bị xáo trộn rất lớn - Ảnh: Internet

Chị dâu em H. cho biết thêm khi gia đình phát hiện chiếc điện thoại qua lại giữa em H. và thầy thì em H. nói rằng bạn cho mượn. Sau khi tra số điện thoại gọi đến phát hiện là của thầy Việt Anh thì gia đình truy dồn dập em mới nói của thầy giáo đưa cho để liên lạc hỏi về sĩ số lớp. Trước khi phát hiện sự việc khoảng 1 tuần, khi gia đình gặng hỏi thì em H. đã thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với thầy giáo sinh dạy môn Tin này.

Theo chị dâu H., em H. kể thầy giáo đã nhiều lần thầy dụ dỗ quan hệ, gần nhất là cách đây 2 tuần. Vì sợ mắng nên em H. không dám nói với gia đình, chính người chị dâu là người trực tiếp gặng hỏi H., em bảo có lần thầy còn mua thuốc tránh thai bắt uống và cấm không được nói cho ai biết, vì sợ nên em H. đã im lặng.

Đồng thời, theo lời chị dâu em H. cho biết, quá trình gia đình gặng hỏi, em H. khẳng định rằng, em chỉ qua lại với một mình thầy giáo sinh năm 1983 này.

Thầy giáo thừa nhận hành vi, ăn năn xin lỗi

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh - thầy giáo dạy Tin học bị tố cáo vì đã có hành vi xâm hại tình dục, khiến một học sinh lớp 8 tại Trường THCS số 2 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai mang thai đã bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

Nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng ở Lào Cai khẳng định chỉ bị một mình thầy giáo xâm hại - Ảnh 3.

Nguyễn Việt Anh tỏ ra rất ân hận sau mọi chuyện mình gây ra. Ảnh: Internet

Theo đó, Nguyễn Việt Anh khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú từ năm học trước. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng Tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

Thầy giáo này cũng thừa nhận hành vi sai trái và tỏ ra hối hận: ''Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi".

Hiện tại, Nguyễn Việt Anh đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra còn nữ sinh H. đã được đưa về Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an để giám định ADN thai nhi để có thể kết luận chính xác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Minh Khôi (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ