• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Ô tô đi lùi lao thẳng vào đám đông chờ xe buýt

Tổ Quốc Media 18/08/2018 13:00

(Tổ Quốc) - Trên mạng xã hội ngày 18/8 đã chia sẻ thêm một vụ tai nạn xảy ra do nữ tài xế đạp nhầm chân ga thay cho chân phanh đã đi lùi lao thẳng vào đám đông chờ xe buýt khiến 3 người bị thương.

 

Nguồn clip:E1.ru

Khoảng 9h12 ngày 17/8, tại một trạm chờ xe buýt tại thành phố Yekaterinburg, Liên bang Nga xảy ra 1 vụ tai nạn bởi 1 chiếc ô tô do 1 phụ nữ điều khiển khiến 3 người bị thương, trong đó có 2 người phải nhập viện.

Theo hình ảnh từ camera và theo lời kể của các nhân chứng, chiếc xe ô tô màu đỏ đã bất ngờ lao tông thẳng vào chiếc xe đỗ phía trước rồi đi lùi với tốc độ rất nhanh và lao vào 1 đám đông ngay sát bến chờ xe buýt. Đám đông tá hỏa khi phát hiện chiếc xe đang lùi nhanh về phía mình, một số người đã may mắn tránh né kịp.

Chiếc xe đi lùi 1 đoạn xa rồi tông vào đám đông gần bến chờ xe buýt.

Tuy nhiên, một người đàn ông lớn tuổi đang chống gậy đã bị bánh chiếc xe ô tô đâm phải khiến ông bị thương nặng nhất, ngoài ra còn có một phụ nữ bị gãy xương. Cả hai đã được đưa đến bệnh viện để chăm sóc y tế ngay sau đó.

Nguyên nhân gây ra sự cố được mọi người cho rằng là do người phụ nữ lái xe đã lúng túng khi đạp nhầm chân ga thay cho chân phanh lúc đang điều khiển xe.

Tai nạn là sự nhắc nhở tới các tài xế, đặc biệt là những tài xế nữ, khi tham gia giao thông phải thận cẩn trọng với các thao tác lái xe, phân biệt rõ chân ga và chân phanh, trên thực tế đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do nhầm lẫn giống như trên.

Phùng Nguyên (t/h)

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ