• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Biden kêu gọi cử tri kiên nhẫn: Chúng ta sẽ giành được chiến thắng này

(Tổ Quốc) - Ông Biden nói rằng, khi tất cả mọi lá phiếu trên khắp nước Mỹ được kiểm kê thì người thắng chung cuộc mới được quyết định.

Phát biểu tại Wilmington, Delaware, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden nói rằng ông có tâm trạng tốt và tin tưởng vào kết quả bầu cử nhưng kêu gọi các cử tri ủng hộ kiên nhẫn khi các phiếu bầu tiếp tục được kiểm ở một số bang quan trọng trên khắp đất nước.

Chúng tôi cảm thấy hài lòng về vị trí của mình, chúng ta thực sự làm được", ông nói. "Tôi ở đây để nói với các bạn rằng, tối nay chúng tôi tin rằng chúng ta đang đi trên đường tới chiến thắng trong cuộc bầu cử này.

Cựu Phó Tổng thống sau đó cho biết thêm, ông không mong đợi một kết quả sớm, và yêu cầu những người ủng hộ ông kiên nhẫn chờ đợi khi các bang tiếp tục kiểm phiếu.

"Chúng ta biết, do số lượng cử tri đi bầu sớm chưa từng có và việc bỏ phiếu qua thư nên việc kiểm phiếu sẽ kéo dài", ông nói. "Chúng ta sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi ... công việc kiểm phiếu vất vả kết thúc và nó sẽ chưa kết thúc cho đến khi mọi phiếu bầu được kiểm, tất cả các lá phiếu đều đang được tính".

"Hãy giữ vững niềm tin, chúng ta sẽ giành được chiến thắng này", ông Biden nói. "Cảm ơn các bạn. Sự kiên nhẫn của bạn thật tuyệt vời”.

Ông Biden kêu gọi cử tri kiên nhẫn Chúng ta sẽ giành được chiến thắng này

Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump đăng tải trên tài khoản twitter rằng, ông sẽ đưa ra thông báo vào tối cùng ngày và đó sẽ là một chiến thắng lớn.

An An

NỔI BẬT TRANG CHỦ