• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Nguyễn Việt Hùng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

Thời sự 14/04/2023 11:36

(Tổ Quốc) - Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Hùng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh trao các quyết định về công tác cán bộ.

Chiều 13/4, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Báo Hànộimới, Báo Kinh tế và Đô thị.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Đình Cảnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1976), Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Lợi (sinh năm 1974), Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới đến nhận công tác tại Báo Kinh tế & Đô thị, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị; điều động ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1970), Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị đến nhận công tác tại Báo Hànộimới.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, lãnh đạo thành phố đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm làm việc của các đồng chí trong lĩnh vực truyền thông, báo chí.

Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, lĩnh vực truyền thông của thành phố là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi gắm niềm tin và nhấn mạnh nghĩa vụ, trách nhiệm của các đồng chí được bổ nhiệm ở các đơn vị với khối lượng công việc lớn, vất vả, tác động trực tiếp tới công tác tuyên truyền, tạo đồng thuận trong Nhân dân.

Chủ tịch UBND TP mong muốn 3 cán bộ nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các nhân sự được bổ nhiệm, tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Việt Hùng trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ là những người đứng đầu các cơ quan truyền thông, báo chí của Thành phố.

Tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đồng thời mong muốn các sở, ban, ngành Thành phố sẽ giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. 

Ông Nguyễn Việt Hùng khẳng định, các  đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó với nhau, tạo sự đoàn kết, liên tục có những trao đổi để công tác công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tuyên truyền của Thành phố tạo được uy tín trong xã hội, đồng thuận trong Nhân dân.

Bảo Trân

NỔI BẬT TRANG CHỦ