• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Phạm Quế Anh giữ chức Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Thời sự 01/03/2024 18:32

(Tổ Quốc) - Chiều 1/3 tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Bộ VHTTDL.

Ông Phạm Quế Anh giữ chức Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch - Ảnh 1.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về công tác cán bộ.

Theo đó, tại Quyết định số 505/QĐ-BVHTTDL ngày 1/3/2024, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã quyết định bổ nhiệm ông Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch giữ chức Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, thời gian từ ngày 1/3/2024.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, Thứ trưởng Tạ Quang Đông bày tỏ tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, ông Phạm Quế Anh sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa và phát huy những thành tựu mà Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã đạt được trong thời gian qua.

Trên nền tảng được kế thừa từ các thế hệ lãnh đạo đi trước cũng như trên lộ trình phát triển kế tiếp của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, Thứ trưởng Tạ Quang Đông bày tỏ tin tưởng, ông Phạm Quế Anh tiếp tục cố gắng, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, sáng tạo và đổi mới, nhằm khẳng định uy tín, thương hiệu của nhà trường trong giai đoạn mới.

Thứ trưởng cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát huy tinh thần đoàn kết, có tư duy mới, kế thừa và nối tiếp những công việc mà thế hệ lãnh đạo đi trước đã và đang thực hiện, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch Phạm Quế Anh cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ VHTTDL và các Cục, Vụ chức năng đã dành cho cá nhân ông và tập thể Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

Ông Phạm Quế Anh cũng cho rằng, chính sự tin tưởng, quan tâm và luôn hỗ trợ, đồng hành của lãnh đạo Bộ và các Cục, Vụ đã tạo nên động lực quan trọng để tập thể lãnh đạo, cán bộ nhà trường cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và hoàn thành mọi nhiệm vụ được tin tưởng giao phó.

Tân Hiệu trưởng Phạm Quế Anh cũng khẳng định, bản thân ông sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa và phát triển những thành tựu mà nhà trường đã gây dựng nhiều năm qua, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đoàn kết, xây dựng và phát triển đơn vị tương xứng tầm vóc và đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ trong giai đoạn mới cũng như sự tin tưởng, mong đợi của lãnh đạo Bộ VHTTDL./.

Bảo Trân

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ