• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phái đoàn Triều Tiên tham quan di sản Vịnh Hạ Long

Thời sự 27/02/2019 19:09

(Tổ Quốc) - Sáng nay (27/2), phái đoàn Triều Tiên do các Ủy viên Bộ Chính trị dẫn đầu đã đến tham quan Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã có mặt tại bến tàu Paradise Tuần Châu đón phái đoàn.

Phái đoàn Triều Tiên tham quan di sản Vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc tặng bức ảnh lưu niệm cho Đoàn lãnh đạo Đảng Triều Tiên. Ảnh: Văn Đức - TTXVN

Báo Dân trí đưa tin, đây là một trong số các hoạt động bên lề của đoàn Triều Tiên trong chuyến sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội và chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta của Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-un.

Sau nghi lễ đón tiếp, vào lúc 10h sáng cùng ngày, phái đoàn Triều Tiên cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã xuống tàu Paradise bắt đầu chuyến tham quan Vịnh Hạ Long.

Phái đoàn Triều Tiên tham quan di sản Vịnh Hạ Long - Ảnh 2.

Phái đoàn Triều Tiên sẽ tham quan Vịnh Hạ Long bằng tàu Paradise

Trong khuôn khổ cuộc đón và tiếp xã giao trên, Bí thư Tinh ủy Quảng Ninh đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh với phái đoàn và chia sẻ niềm vinh dự khi được đón tiếp phái đoàn.

Theo lịch trình dự kiến, sau chuyến tham quan Vịnh Hạ Long, vào lúc 13h30 cùng ngày, phái đoàn Triều Tiên sẽ rời Tuần Châu đến TP Hải Phòng thăm Tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy và điện thoại VinFast và Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Tân Liên.

Dân Trí

NỔI BẬT TRANG CHỦ