• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Phản ứng trọng tài, các cầu thủ TP. HCM suýt bỏ đá trận Bán kết Cup Quốc gia

Thể thao 27/10/2019 20:15

(Tổ Quốc) - Các cầu thủ CLB TP. HCM đã suýt bỏ đá khi phản đối quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài.

Tối ngày 27/10, CLB TP. HCM có chuyến làm khách trên sân nhà CLB Hà Nội FC trong khuôn khổ Bán kết Cup Quốc gia 2019. Đây là trận đấu được đánh giá cao bởi cả hai đội bóng đều sở hữu lối đá tấn công đẹp mắt và đều là hai đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng.

Trong suốt 30 đầu của hiệp 1, hai đội bóng đều triển khai lối chơi tấn công đẹp mắt, tạo ra thế trận đôi công. Cả Hà Nội FC lẫn TP. HCM đều có được những tình huống nguy hiểm riêng về phía khung thành đối phương.

Phản ứng trọng tài, các cầu thủ TP. HCM suýt bỏ đá trận Bán kết Cup Quốc gia - Ảnh 1.

Tình huống gây tranh cãi

Đến phút 36, CLB Hà Nội FC được hưởng một quả đá phạt góc bên phía cánh phải. Bóng được Quang Hải treo vào khu vực 5m50, buộc thủ môn Thanh Thắng phải lao ra phá bóng bật ra. Ngay sau đó, thủ môn của TP HCM đã lao ra bắt bóng nhưng Omar Faye nhanh chân dứt điểm mở tỷ số.

Tuy nhiên, các cầu thủ CLB TP. HCM lại cho rằng thủ môn Thanh Thắng bị phạm lỗi hai lần trong tình huống Văn Dũng húc vào tay Thanh Thắng khiến anh không thể bắt bóng và Omar kê chân đá bóng trong lúc Thanh Thắng đã bắt được bóng.

Phản ứng trọng tài, các cầu thủ TP. HCM suýt bỏ đá trận Bán kết Cup Quốc gia - Ảnh 2.

Các cầu thủ phản đối quyết định của trọng tài

Không đồng tình với quyết định công nhận bàn thắng đầy tranh cãi này, các cầu thủ đội khách đã vây quanh trọng tài để phân bua nhưng trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định. Ngay say tranh cãi, các cầu thủ CLB TP. HCM đã quyết định bỏ đá, di chuyển về phía khu vực chỉ đạo.

Trong khu vực chỉ đạo, không đồng tình với cách xử lý của học trò, HLV Chung Hae-soung cùng Phi Sơn đã khuyên giải, vực lại tinh thần các cầu thủ để thi đấu tiếp. Trận đấu tiếp tục được đá với tỷ số 1-0 tạm nghiêng về phía CLB Hà Nội FC.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ