• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phạt chủ quán và khách hát karaoke bất chấp lệnh cấm

Pháp luật 28/05/2021 19:48

(Tổ Quốc) - Dù đã có lệnh đóng cửa, nhưng quán karaoke Bảo Long vẫn mở cửa đón khách và bị phạt 15 triệu đồng. Những khách tới quán karaoke này hát cũng bị phạt 2 triệu đồng/người.

Ngày 28/5, Công an huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Chín (55 tuổi, chủ quán karaoke Bảo Long, thị trấn Đông Phú) về hành vi không thực hiện, áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch.

Ngoài ra, 6 khách đến hát ở quán karaoke Bảo Long bị phạt 2 triệu đồng/người về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Phạt chủ quán và khách hát karaoke bất chấp lệnh cấm  - Ảnh 1.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện có 6 khách đang hát karaoke trong quán.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 23/5, nhận được tin báo của người dân về việc quán karaoke nói trên vẫn mở cửa đón khách, Công an huyện Quế Sơn đã có mặt kiểm tra, xử lý.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện có 6 khách đang hát karaoke trong quán. Ngay lập tức, lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với chủ quán karaoke Bảo Long và 6 người khách đang hát tại đây./.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ