• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Phát hiện 10 triệu đồng trong áo quần cứu trợ, một hộ nghèo tìm chủ nhân để trả

Thời sự 26/10/2020 15:50

(Tổ Quốc) - Sau khi nhận số hàng cứu trợ, một hộ dân phát hiện số tiền lớn trong áo quần cũ nên đã báo với chính quyền địa phương để tìm trả lại cho người bỏ quên.

Trưa 26/10, ông Lê Quang Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, chính quyền địa phương đang liên hệ với một đoàn từ thiện để thông báo trao trả lại số tiền 10 triệu đồng mà một người dân phát hiện được trong số hàng cứu trợ.

Phát hiện 10 triệu đồng trong áo quần cứu trợ, một hộ nghèo tìm chủ nhân để trả - Ảnh 1.

Ông Ăm Diệu và số tiền phát hiện trong quần áo cũ được hỗ trợ. Ảnh: Trương Quang Hiệp

Theo đó, gia đình ông Ăm Diệu (trú tại bản Loa, xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa) sau khi nhận hàng cứu trợ thì phát hiện trong số áo quần cũ được tặng có 10 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện, ông Ăm Diệu đã thông báo đến chính quyền địa phương mong tìm và trao trả lại số tiền trên cho người bỏ quên.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Ba Tầng đã đến nhà ông Ăm Diệu để xác minh sự việc. Theo thông tin ban đầu thì số hàng cứu trợ trong đó có quần áo cũ mà gia đình ông Ăm Diệu nhận đến từ một đoàn ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội. UBND xã Ba Tầng đang liên hệ với đoàn để thông báo và xử lý vụ việc trên.

Được biết, ông Ăm Diệu là người dân tộc Vân Kiều, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ